Thứ ba ngày 3 tháng 11 năm 2020 | 19:8

Leicester leo lên nhì bảng Premier League, Filip Nguyễn lần thứ 3 được triệu tập lên tuyển CH Séc

Filip Nguyễn lần thứ 3 được triệu tập lên tuyển CH Séc, Huyền thoại Diego Maradona nhập viện, Leicester leo lên nhì bảng Premier League là những thông tin nổi bật trong tối ngày 3/11.

Huyền thoại Diego Maradona nhập viện

Vài ngày sau sinh nhật lần thứ 60 (30/10), huyền thoại Diego Maradona phải nhập viện ở La Plata, cách thủ đô Buenas Airez khoảng 1 tiếng rưỡi lái xe.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào về tình hình sức khỏe của Diego Maradona từ bệnh viên Ipsena.

Trước đó, trong ngày sinh nhật thứ 60, Diego Maradona có mặt chỉ đạo CLB Gimnasia do ông dẫn dắt, đấu Patronato. Tuy nhiên, nhà vô địch World Cup 1986 đã phải rời sân sớm do gặp vấn đề về sức khỏe.

Leicester leo lên nhì bảng Premier League

Sau khi dành thắng lợi trước Leeds United  4-1, “bầy Cáo” đã có 15 điểm sau 7 trận. Kết quả này giúp đội bóng của Rodgers leo lên nhì bảng Premier League với 1 điểm ít hơn Liverpool. Trong khi đó, với 10 điểm sau lượt trận thứ 7, Leeds vẫn đứng thứ 12 với rất nhiều khó khăn trong nhiệm vụ vươn lên trên bảng xếp hạng.

Filip Nguyễn lần thứ 3 được triệu tập lên tuyển CH Séc

Thủ thành Filip Nguyễn tiếp tục được triệu tập lên tuyển Cộng hòa Séc trong tháng 11 tới. Đây là lần thứ ba liên tiếp, Filip Nguyễn được HLV Jaroslav Silhavy gọi lên tuyển Séc, sau lần tập trung đầu tiên cách đây hai tháng.

Trong hai lần triệu tập trước đó, Filip Nguyễn đều không có cơ hội ra sân. Người gác đền thuộc biên chế Slovan Liberec phải ngồi dự bị hai trận tại Nations League khi Séc thua Scotland. Khi tuyển Séc giao hữu với Đảo Síp, Filip Nguyễn cũng phải ngồi ngoài cả trận.

Công Giáp (T/h)

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá