Thứ ba ngày 9 tháng 7 năm 2019 | 9:31

Người công chức thanh tra nhiệt tình, năng động, luôn có mặt tại những “điểm nóng”

Nói đến Công chức thanh tra Đoàn Quang Trung Chi cục Quản lý đường bộ I.1 – Cục Quản lý đường bộ I, thường nhắc đến một cán bộ nhiệt tình, năng động, với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác.

Đảm bảo giao thông tại Km 155+700 năm 2018, mặt đường bị ngập sâu do ảnh hưởng cơn bão số 4.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống trong ngành giao thông vận tải bản thân là môt công chức thanh tra, đồng chí Đoàn Quang Trung  luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm ở đồng nghiệp trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo phân công.
 
Những ngày mưa bão, đồng chí luôn cùng đồng nghiệp có mặt trên đường với bộ quần áo mưa của ngành đường bộ, đảm bảo giao thông, phân luồng khi có sự cố ách tắc xảy ra. Có những đêm mưa bão, đá lăn núi lở, nguy hiểm tới tính mạng, đồng chí không sợ khó, không ngại khổ, không màng nguy hiểm, không ngại thời tiết khắc nghiệt với một suy nghĩ giữ đường thông suốt chính là trách nhiệm của bản thân mình, đồng chí cũng coi đó là niềm vui và hạnh phúc khi bản thân mình được phục vụ nhân dân đi lại an toàn. Những ngày trời nắng trang trang như đổ lửa, anh cũng có mặt trên đường để làm nhiệm vụ được phân công.
 
Đảm bảo giao thông do mặt đường bị đất đá đè lấp, ảnh hưởng bởi cơn bão số 4 năm 2018.
     
Đồng chí luôn lắm bắt kịp thời mọi thông tin trên tuyến quản lý để tuyên truyền vận động bà con nhân dân không vi phạm lấn chiếm hành lang đường bộ theo quy định, được bà con nhân dân tin tưởng  và yêu quý. 
 
Đặc biệt trong tuyên truyền giải tỏa hành lang đồng chí đã phối hợp với UBND xã Chiềng Hắc, huyện Vân Hồ tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với hộ gia đình ông Lò Văn  Na tại Km 199+030  QL.6, sau đó tuyên truyền vận động gia đình ông tự giác tháo dỡ công trình vi phạm, gia đình đã tự nguyện chấp hành.
 
Giải tỏa hành lang giao thông do người dân vi phạm tập kết vật liệu và đấu nối trái phép tại Km 131+980 QL6.
 
Trong công tác tìm kiếm cứu nạn, đảm bảo an toàn  giao thông, đồng chí cũng luôn là người đi đầu trong việc giải quyết sự cố. Đặc biệt là vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại Đồng Bảng, Mai Châu, Hòa Bình trong tháng vừa qua, đồng chính Đoàn Quang Trung luôn là một trong những người có mặt kịp thời để hỗ trợ cứu nạn, đảm bảo giao thông.
 
Vụ tai nạn thảm khốc tại huyện Mai Châu, Hòa Bình giữa xe tải chở sắt vụn và xe chở khách.
 
Ngoài công tác chuyên mô nghiệp vụ, đồng chí còn rất nhiệt tình trong công tác xã hội, là một đoàn viên suất sắc trong các phong trào thi đua.  

Đảng bộ Cục QLĐB I

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá