Thứ sáu ngày 12 tháng 7 năm 2019 | 9:50

Nữ hạt trưởng năng động, tận tụy với công việc

Năng động, nhiệt tình, cởi mở là nhận xét của rất nhiều người khi nói về chị Hà Thị Hương - Hạt trưởng quản lý đường bộ của Công ty cổ phần Quản Lý Xây Dựng Công Trình Giao Thông 236 thuộc gói thầu RAP/CP3: Bảo trì PBC đoạn tuyến QL2, Km205–Km246, Dự án Quản lý tài sản đường bộ Việt Nam (VRAMP). 

Chị Hà Thị Hương (đứng) hướng dẫn công nhân duy tu quét sơn lan can cầu.
 
Đảng viên Hà Thị Hương là Hạt trưởng quản lý đường bộ của Công ty cổ phần Quản Lý Xây Dựng Công Trình Giao Thông 236 thuộc gói thầu RAP/CP3: Bảo trì PBC đoạn tuyến QL2, Km205–Km246, Dự án Quản lý tài sản đường bộ Việt Nam (VRAMP) luôn là một trong những người hoàn thành tốt các công việc được giao. 
 
Đồng chí là Hạt trưởng nữ duy nhất trong Công ty và tham gia dự án VRAMP từ tháng 7/2015 đến nay. Mặc mặc dù là phụ nữ, nhưng chị vẫn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và công việc mà dường như chỉ dành cho nam giới này. 
 
Công việc hàng ngày của chị Hà là phân công công việc, chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra, đôn đốc, giám sát việc thực hiện nhiệm vụ đã giao cho các tổ, nhân viên của Hạt để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ quản lý, bảo trì đường bộ, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường.
 
Khi xuất hiện các tình huống khẩn cấp như tai nạn giao thông, sự cố cầu đường, hư hỏng công trình đường bộ,... Chị và đơn vị phải kiểm tra, xử lý và phối hợp kịp thời với các đơn vị khác (Công an địa phương, Cục, Chi cục quản lý đường bộ,...) để phân luồng giao thông, xử lý vụ việc nhanh chóng, đảm bảo giao thông thông suốt cho người tham gia giao thông. Đồng chí và đơn vị cũng luôn phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, công an, thanh tra giao thông trong việc tuyên truyền, vận động chống lấn chiếm và giải toả các hành vi vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ. 
 
Ngoài ra, chị Hà còn là người chịu trách nhiệm chính nếu để xảy ra tiêu cực trong quản lý, bảo dưỡng thường xuyên cũng như thi công sửa chữa cầu đường không đạt yêu cầu chất lượng trong phạm vi phụ trách. Do tính chất công việc như vậy nên với vị trí là Hạt trưởng, nhất là vào các ngày lễ Tết cũng như những ngày mưa bão, chị vẫn thường xuyên phải trực tại Hạt để đảm bảo an toàn giao thông cho người tham gia giao thông. 
 
Với vai trò, trách nhiệm vừa là người quản lý, giám sát, kiểm tra đảm bảo sự thông suốt an toàn của các tuyến đường, chị Hà Thị Hương luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc, cống hiến hết mình để đảm bảo sự êm thuận, thông suốt của những tuyến đường cũng như vì sự phát triển của đơn vị, trở thành một trong những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào Thi đua Quyết thắng, là tấm gương sáng để mọi người học tập, làm theo.
 
Nhiệm vụ của một Hạt trưởng quản lý đường bộ tuy vất vả là thế nhưng chị vẫn luôn sắp xếp thời gian quan tâm đến công việc của gia đình, việc học hành của các con chu đáo và tham gia đầy đủ các hoạt động xã hội tại địa phương. Chị cùng gia đình luôn chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nhiệm vụ của địa phương, tích cực tham gia vào các hoạt động của thôn xóm, các phong trào của chi hội phụ nữ, các cuộc vận động ủng hộ do Hội phụ nữ và địa phương phát động. Là một người vừa có trách nhiệm trong công việc vừa chu toàn trong cuộc sống gia đình.

Chi bộ 4 - Phòng Điều hành dự án 1

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá