Thứ sáu ngày 13 tháng 12 năm 2019 | 12:55

Giành hát karaoke, ra tay đâm chết 1 người, làm 2 người bị thương

Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Kỳ Như, sinh năm 2000, trú xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi giết người.

Giành hát karaoke, ra tay đâm chết 1 người, làm 2 người bị thương

Đối tượng Nguyễn Kỳ Như tại cơ quan điều tra. 

Ngày 12/12, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Kỳ Như, sinh năm 2000, trú xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh để điều tra về hành vi giết người.

Cụ thể, vào lúc 11 giờ ngày 11/12, Nguyễn Kỳ Như đến nhà Đặng Hoài Phong, sinh năm 2004, trú xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh để ăn giỗ.

Tại đây, gia đình Đặng Hoài Phong tổ chức hát karaoke và Nguyễn Kỳ Như đăng ký bài hát với chủ dàn nhạc nhưng chờ lâu chưa đến lượt mình nên xảy ra cự cãi với chủ dàn nhạc.

Tức giận, Nguyễn Kỳ Như chạy xuống phía sau nhà lấy khúc gỗ định đánh chủ dàn nhạc thì được mọi người can ngăn.

Sẵn có hơi men cộng thêm tức giận vì bị can ngăn, đối tượng Nguyễn Kỳ Như đánh luôn cả bạn là Đặng Hoài Phong và sau đó vào nhà lấy con dao Thái Lan nhưng bị Đặng Hoài Phong can ngăn.

Trong lúc giằng co, Nguyễn Kỳ Như đã đâm vào lưng Đặng Hoài Phong. Thấy vậy, Phan Thanh Khoa (bạn của Đặng Hoài Phong) đến can ngăn cũng bị đâm vào lưng. Sau đó Nguyễn Kỳ Như bỏ chạy ra phía vườn nhãn.

Một số người đuổi theo Nguyễn Kỳ Như, trong quá trình xô xát, Nguyễn Kỳ Như đã dùng dao đâm Phạm Tấn Sung, sinh năm 1980, trú xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu khiến Phạm Tấn Sung tử vong tại chỗ. Đặng Hoài Phong và Phan Thanh Khoa được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang được Công an huyện Dương Minh Châu điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá