Thứ ba ngày 14 tháng 4 năm 2020 | 7:59

Khởi tố 3 đối tượng tấn công công an khi bị nhắc nhở không tụ tập

Trong đêm 4/4, Công an phường Phú Diễn đã nhận tin về việc tại số nhà 32 đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự, đồng thời vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly.

Khởi tố 3 đối tượng tấn công công an khi bị nhắc nhở không tụ tập

3 đối tượng gây mất trật tự và vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly dịch COVID-19. 

Ngày 13/4, Trung tá Nguyễn Bình Ngọc, Phó trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã ký quyết định khởi tố bị can 3 đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ.

Các đối tượng bị khởi tố gồm Nguyễn Đắc Tùng (sinh năm 1991); Lê Ngọc Linh (sinh năm 1991) cùng trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội; Trần Đăng Minh (SN 1991) trú tại phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Trước đó, đêm 4/4, Công an phường Phú Diễn nhận được tin báo qua Trung tâm cảnh sát 113 về tại đường Phú Diễn tụ tập đông người gây mất trật tự, vi phạm quy định cấm tụ tập đông người trong thời gian cách ly xã hội để phòng chống dịch COVID-19. Tổ công tác Công an phường Phú Diễn gồm Trung úy Phạm Hồng Thành, Trung úy Dương Thanh Bình và Thượng úy Lê Thanh Tùng lập tức có mặt.

Khi tổ công tác yêu cầu mở cửa và giải tán thì Nguyễn Đắc Tùng, Trần Đăng Minh, Lê Ngọc Linh có hành vi cản trở, đẩy tổ công tác ra ngoài và kéo cửa lại. Lúc này trong nhà vẫn còn 1 chiến sỹ công an. Trước hành vi của các đối tượng, tổ công tác đã kiên quyết khống chế Tùng, Linh, Minh. Trong lúc bị đưa ra ngoài, đối tượng Tùng đã đấm vào mặt Thượng úy Lê Thanh Tùng.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tối cùng ngày đã tụ tập tại quán lẩu của Tùng và Minh để ăn uống, rồi dùng loa kéo và điện thoại di động để hát karaoke.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá