Thứ sáu ngày 5 tháng 2 năm 2021 | 10:3

Khởi tố nam thanh niên hiếp dâm bạn gái mới quen

Ngày 4/2, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đào Trọng Hiệp (SN 1997, trú tại xã Trung Hội, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi "Hiếp dâm".

Đối tượng Đào Trọng Hiệp.

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 10/2020, chị T (SN 1997, trú Thái Nguyên) quen Hiệp qua mạng xã hội. Sau 1 thời gian nói chuyện, hai người gặp tại Hà Nội rủ nhau đi uống nước, ăn đêm.

Tối 2/1, 2 người đã gặp gỡ, tới 23 giờ 30 phút cùng ngày, khi chị T đòi về, Hiệp đã chở đi lòng vòng, rồi dừng lại trước một nhà nghỉ và gạ gẫm, muốn quan hệ tình dục với bạn gái mới quen. Chị T không đồng ý và đã bỏ đi.

Lúc này, Hiệp đã kéo chị T lại, đe dọa rồi hành hung cô gái trẻ. Bị đánh, chị T sợ hãi, khóc lóc xin tha nhưng Hiệp quyết không bỏ qua mà dùng tay bóp cổ, ép chị T phải lên xe đi cùng mình.

Khi ngồi trên xe, chị T cố gắng liên hệ người quen giải cứu thì bị Hiệp phát hiện, giật điện thoại của chị T rồi tắt nguồn, cất vào túi. Hiệp chở thẳng chị T vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Khương Đình, quận Thanh Xuân và ép buộc, quan hệ trái ý muốn với chị T.

Ngay sau khi nhận được đơn trình báo của chị T, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập Đào Trọng Hiệp đến trụ sở công an.

Tại đây, Hiệp đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá