Thứ ba ngày 22 tháng 6 năm 2021 | 15:45

Hà Nội: Vật giống lựu đạn xuất hiện trong vụ ẩu đả, cả khu phố náo loạn

Nhiều người sống tại phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai hoảng sợ sau khi một vật giống lựu đạn được ném ra trong vụ ẩu đả tại một siêu thị mini.

Địa điểm xảy ra vụ việc.

Ngày 22/6, một cán bộ điều tra Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ một vụ xô xát xảy ra trên địa bàn phường Giáp Bát.

Theo vị này, tối 21/6, một thanh niên vào siêu thị mini có địa chỉ tại phường Giáp Bát mua đồ. Sau đó, thanh niên này thấy có người khác nhìn mình thì nhắc nhở nên “kiểm tra lại mắt”. Sau đó 2 bên nảy sinh mâu thuẫn và xông vào ẩu đả, xô xát.

Lúc này, có thêm một thanh niên là bạn của 1 người tham gia xô xát tiến đến trợ giúp. Khi vụ hỗn chiến diễn ra thì bất ngờ có một vật giống “lựu đạn” được ném ra khiến cả khu phố náo loạn.

Quả lựu đạn mô hình được ném ra.

“Vật giống lựu đạn này thực tế chỉ là quả lựu đạn mô hình được sử dụng trong diễn tập, bên trong chỉ có cát. Tuy nhiên sự việc đã gây hoang mang cho người dân và cả lực lượng công an khi mới tiếp cận hiện trường. Những người liên quan sau đó được chúng tôi mời về trụ sở làm việc và không có thương tích gì nghiêm trọng”, vị cán bộ này cho hay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá