Thứ ba ngày 29 tháng 6 năm 2021 | 15:19

Thái Bình: Làm rõ clip bé trai bị nhét giẻ vào miệng

Nhiều người tỏ ra bất bình khi theo dõi đoạn clip một bé trai ở Thái Bình bị người phụ nữ nhét giẻ vào mồm.

Trường mầm non Sao Việt và hình ảnh từ clip.

Theo đoạn video clip, mặc dù cháu bé liên tục khóc nhưng người phụ nữ có hành vi dùng một tay giữ tay cháu và 1 tay khác nhét giẻ vào miệng cháu. Đoạn video clip sau khi được đăng tải khiến nhiều người rất phẫn nộ. Các ý kiến đều lên án hành vi của người phụ nữ với cháu bé. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra, xử lý hành vi của người phụ nữ.

Qua tìm hiểu của PV, sự việc trên xảy ra tại nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt (có địa chỉ tại tổ 8, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Liên quan đến vụ việc, chiều 29/6, đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về việc phụ huynh tố cơ sở mầm non Sao Việt, phường Tiền Phong, TP.Thái Bình có dấu hiệu bạo hành trẻ nhỏ trong quá trình nhận và chăm sóc các trẻ.

“Sở GD&ĐT đã yêu cầu phòng GD&ĐT TP.Thái Bình xác minh, báo cáo sự việc cụ thể. Cũng ngay trong ngày hôm nay, Sở GD&ĐT đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động Cơ sở mầm non Sao Việt để phục vụ công tác xác minh, làm rõ vụ việc”, vị đại diện thông tin.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong (TP.Thái Bình) chia sẻ, đơn vị này đã nắm được thông tin về sự việc và đang phối hợp cùng cơ quan chuyên môn xác minh làm rõ vụ việc.

Theo ông Nam, nhóm trẻ mầm non tư thục Sao Việt đóng trên địa bàn phường do chị L.T.H.G. làm chủ. Trước đây khi phát hiện cơ sở tổ chức nuôi dạy trẻ khi chưa đủ các điều kiện, chưa được cấp phép phường đã lập biên bản, yêu cầu đình chỉ hoạt động.

Sau đó, cơ sở hoàn thiện thủ tục và được Phòng GD&ĐT TP. Thái Bình thẩm định thì phường chấp thuận quyết định thành lập lớp mầm non tư thục cho nhóm lớp này từ ngày 3/7/2020.

"Chúng tôi đã yêu cầu công an phường xác minh, làm rõ nội dung đối với những người có liên quan”, ông Nam cho biết.

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá