Chủ nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 | 12:57

Hà Nội: Người đàn ông chửi bới, đâm cán bộ Công an rồi gào mồm ăn vạ

Lớn tiếng tại chốt kiểm dịch, Hòa bị mời lên trụ sở UBND xã làm việc, tại đây đối tượng đã dùng dao, kéo đâm cán bộ công an xã rồi gào mồm ăn vạ.

Nguyễn Văn Hòa tại cơ quan Công an.

Ngày 29/8, Công an huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Nguyễn Văn Hòa (SN 1987, trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 14h ngày 27/8, Nguyễn Văn Hòa (SN 1987) điều khiển xe mô tô BKS: 23H2-3932 chở một nam thanh niên cùng trú tại xã Phú Kim, huyện Thạch Thất di chuyển theo hướng từ đường Cần Thơ (thôn Lại Khánh, xã Lại Thượng, huyện Thạch Thất) để về nhà.

Khi đi đến chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh cầu Đồng Mô thuộc địa phận thôn Bách Kim, 2 người này bị tổ công tác yêu cầu dừng lại kiểm tra, xuất trình giấy đi đường, giấy tờ tùy thân nhưng cả 2 đều không có. Tổ công tác yêu cầu 2 nam thanh niên quay lại không được đi qua chốt. Tuy nhiên, Hòa đã không những không chấp hành mà còn có thái độ chửi bới, lăng mạ các cán bộ chiến sĩ trong tổ công tác.

Hung khí đối tượng sử dụng.

Lúc này, đồng chí, chí Đặng Trung Hiếu, Phó trưởng Công an xã Phú Kim đã giải thích để Hòa hiểu nhưng đối tượng này vẫn tiếp tục có hành vi chửi bới, gây mất an ninh trật tự. Cán bộ chiến sĩ trong tổ công tác đã yêu cầu Hòa về trụ sở UBND xã Phú Kim để làm việc nhưng Hòa không chấp hành. Sau đó, tổ công tác đã tiến hành cưỡng chế Hòa lên xe ô tô thì đối tượng liên tiếp có hành động chống đối, lăng mạ, xúc phạm lực lượng làm nhiệm vụ.

Trong quá trình làm việc tại trụ sở UBND xã, Hòa có lời nói thách thức, xúc phạm lực lượng chức năng, đồng thời lao vào đấm đồng chí Phó trưởng Công an xã. Không những vậy, đối tượng còn lấy một con dao đâm vào vùng bụng đồng chí Đặng Trung Hiếu. Rất may, cú đâm trúng vào dây thắt lưng của đồng chí Hiếu nên không gây thương tích nặng.

Tình huống nguy hiểm, các cán bộ chiến sĩ đã vào khống chế đối tượng, nhưng Hòa vẫn hung hăng chống đối, vơ chiếc kéo đâm về phía đồng chí Nguyễn Thế Trung. Khi đó, Hòa giãy giụa làm chiếc kéo trên tay Hòa cắt vào tay của đồng chí Trung.

Ngay sau khi bị khống chế, Hòa đã nằm ra nền nhà kêu đau và vu khống cho lực lượng Công an xã Phú Kim đánh người. Lực lượng Công an xã Phú Kim đã mời người chứng kiến đến lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Hòa, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý đối với hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá