Thứ ba ngày 18 tháng 1 năm 2022 | 17:28

Hà Nội: Bé gái 3 tuổi nguy kịch bị 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ

Một bé gái 3 tuổi trú tại huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật, kết quả chụp X-quang cho thấy, cháu bé bị 9 vật thể giống đinh găm vào hộp sọ.

Hình ảnh chụo X-quang của cháu bé.

Chiều 18/1, trao đổi với PV, ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, chiều tối qua (17/1), Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn.

Theo ông Kiên, sau khi chụp X-quang cho thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái.

"Nhận thấy dấu hiệu bất thường, chúng tôi đã báo cho Công an huyện Thạch Thất. Sáng nay, cơ quan chức năng đã bắt đầu làm việc", ông Kiên cho hay.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc.

“Sau khi nhận tin báo, chúng tôi đang rất tích cực chỉ đạo các đội nghiệp vụ điều tra, làm rõ vụ việc để có kết quả ban đầu. Hiện tại chưa rõ cháu bé gặp phải chuyện gì. Khi có thông tin cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí”, vị này nói.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá