Thứ bảy ngày 21 tháng 12 năm 2019 | 13:2

Hải Dương: Xe máy va chạm xe đầu kéo, bé trai 5 tuổi tử vong thương tâm

Người phụ nữ điều khiển xe máy chở 2 em bé đã va chạm với xe đầu kéo, bé trai 5 tuổi bị cuốn vào gầm xe, tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vào khoảng 9 giờ ngày 21/12, tại Km60 trên QL5 đoạn qua địa phận phường Ái Quốc, TP Hải Dương xảy ra vụ TNGT giữa một ô tô đầu kéo và một xe mô tô khiến bé trai 5 tuổi bị cuốn vào gầm xe đầu kéo tử vong tại chỗ.

Tại thời điểm trên, xe đầu kéo BKS 15C-288.85 kéo theo rơ-moóc BKS 15R-073.88 do Vũ Văn Quyết (SN 1989 ở huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) điều khiển theo hướng Hà Nội-Hải Phòng đã va chạm với một xe mô tô cùng chiều (chưa rõ BKS và người điều khiển). Xe mô tô do 1 người lớn điều khiển chở 2 trẻ em. Sau khi va chạm, bé trai 5 tuổi bị cuốn vào gầm xe và tử vong tại chỗ. Người phụ nữ điều khiển xe mô tô và em nhỏ đi cùng may mắn thoát chết.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Đội CSGT Ba Hàng Công an tỉnh Hải Dương đã có mặt để điều tiết giao thông, khán nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc. Lái xe ô tô đầu kéo đã đến cơ quan công an để khai báo sự việc.

Theo báo Giao thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá