Thứ tư ngày 25 tháng 12 năm 2019 | 8:0

Ô tô 5 chỗ lao thẳng xuống sông khi qua phà, một người tử vong

 Khi ô tô đang trên phà, thì anh Tương vô tình đạp vào chân ga khiến xe lao thẳng xuống sông.

Liên quan đến vụ việc một chiếc xe ô tô 5 chỗ đang trên phà đi từ Đồng Nai sang thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì bất ngờ lao xuống sông khiến một người tử vong, đến 20 giờ tối 24/12, lực lượng cứu hộ Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang trục vớt chiếc xe ô tô và khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân vụ việc.


Lực lượng chức năng phong toả cả đoạn đường dài để trục vớt ô tô.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ cùng ngày, 2 người đàn ông đi xe ô tô 5 chỗ di chuyển xuống phà Đồng Nai để sang thị xã Tân Uyên. Khi phà còn cách bến đò cù lao Thạnh Hội, thuộc xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên khoảng 100m thì chiếc xe ô tô bất ngờ chuyển động lao xuống sông. Ngay lập tức, người dân nhảy xuống sông cứu được một người, người còn lại bị chìm theo chiếc xe.

Sự việc nhanh chóng được báo cho lực lượng cứu hộ Công an thị xã Tân Uyên. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã dùng các phương tiện đưa thể nạn nhân lên bờ. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là Nguyễn Mỹ Ba (44 tuổi, quê Nghệ An). Người được cứu sống là tài xế có tên Nguyễn Văn Tương (32 tuổi, ngụ Bình Dương).

Theo một số nhân chứng cho rằng, hai người đàn ông trên xe ô tô có dấu hiệu không tỉnh táo. Khi ô tô đang trên phà, thì anh Tương vô tình đạp vào chân ga khiến xe lao thẳng xuống sông. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VOV- TP HCM

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá