Thứ năm ngày 11 tháng 3 năm 2021 | 16:45

Hà Nội: Triệu tập nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn chạy với tốc độ gần 300Km/h

Đội CSGT số 11 (Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội) đã triệu tập nam thanh niên điều khiển xe phân khối lớn chạy với tốc độ 299Km/h trên Đại lộ Thăng Long.

Trần Trung Kiên bị triệu tập đến Đội CSGT số 11 làm việc.

Chiều 11/3, nam thanh niên điều khiển phương tiện chạy với tốc độ gần 300Km/h đã bị triệu tập tới trụ sở Đội CSGT số 11 để làm việc.

Theo chỉ huy Đội CSGT số 11, danh tính của lái xe được xác định là Trần Trung Kiên (sinh năm 1995, hiện trú tại quận Tây Hồ, TP Hà Nội) là người điều khiển xe phân khối lớn chạy với tốc độ gần 300km/h trên đường Đại lộ Thăng Long.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là do nickname Kiên lce ghi lại cảnh xe mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade SP di chuyển với tốc độ 299Km/h trên Đại lộ Thăng Long hướng Hòa Lạc đi trung tâm Hà Nội.

Đây là tốc độ gần gấp 3 lần tốc độ giới hạn của cung đường này (chỉ 100 km/h tại làn trong cùng). Bên cạnh đó, cao tốc Đại lộ Thăng Long cũng cấm xe máy và xe thô sơ.

Hiện Đội CSGT số 11 đang tiến hành xác minh làm rõ những lỗi vi phạm, cũng như phương tiện liên quan để xử lý theo qui định.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá