Thứ ba ngày 20 tháng 4 năm 2021 | 15:30

Hà Nội: 2 xe Porsche cùng BKS, 1 xe bị đục số khung, số máy

Một trong 2 ô tô cùng biển số hiệu Porsche cùng xuất hiện tại sảnh chung cư trong khu đô thị Times City đã bị đục số khung, số máy.

2 phương tiện cùng BKS tại cơ quan công an.

Chiều 20/4, chỉ huy Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết, một trong 2 xe mang nhãn hiệu Porsche đã bị đục số khung, số máy và đeo biển số giả. Người điều khiển phương tiện này vẫn chưa đến cơ quan công an làm việc.

Cũng theo Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho hay, lực lượng chức năng đã xác định được danh tính người này và đang hoàn thiện các thủ tục để phục vụ công tác điều tra.

Như tin đã đưa, sáng 19/4, 2 xe ô tô cùng mang BKS 30A-715.10 cùng xuất hiện tại khu vực tòa P7, khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, có địa chỉ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Theo hình ảnh được ghi lại, 2 chiếc xe này cùng hãng Porsche, 1 xe màu xám, chiếc còn lại có màu đen ngả nâu.

Công an quận Hoàng Mai sau đó đã tạm giữ 2 phương tiện và xác định, chiếc xe mang biển số thật do ông N.H.T. (trú tại phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đứng tên đăng ký. Chiếc xe này được đăng ký lần đầu vào tháng 6/2015.

Khi nắm bắt được sự việc, đại tá Nguyễn Quang Nhật, Trưởng phòng Hướng dẫn tuyên truyền, điều tra, giải quyết tai nạn giao thông của Cục CSGT nhận định, có thể một trong 2 phương tiện dùng biển số giả.

Trong trường hợp xe được đăng ký, đăng kiểm đúng theo quy định, gắn biển số không đúng với giấy đăng ký xe hoặc gắn biển số không do cơ quan có thẩm quyền cấp, chủ xe sẽ bị phạt tiền từ 4-6 triệu đồng, tước bằng lái từ 1 đến 3 tháng. Tịch thu biển số không đúng.

Còn nếu xe không rõ nguồn gốc xuất xứ, xe gian không thể đăng ký, đăng kiểm, CSGT sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng khác để điều tra, xác định nguồn gốc phương tiện làm căn cứ xử lý.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá