Thứ năm ngày 5 tháng 8 năm 2021 | 14:49

Hà Nội: Ngăn chặn hai vợ chồng thông chốt kiểm soát dịch

Lực lượng chức năng quận Thanh Xuân đã ngăn chặn thành công một cặp vợ chồng có hành vi thông chốt kiểm soát dịch COVID-19.

Cặp vợ chồng thông chốt kiểm soát dịch.

Ngày 5/8, thông tin từ Công an quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết, Tổ tuần tra lưu động phòng, chống dịch COVID-19 Công an quận Thanh Xuân vừa bàn giao một cặp vợ chồng có hành vi “thông chốt” kiểm soát dịch COVID-19 cho Công an phường Khương Đình, quận Thanh Xuân. 

Trước đó, khoảng hơn 17h chiều 3/8, tổ tuần tra làm nhiệm vụ tại khu vực chốt kiểm soát dịch COVID-19 phường Khương Đình tại phố Khương Trung thì được cán bộ trực tại chốt thông báo có một đôi nam nữ điều khiển xe Honda SH màu đỏ có hành vi “thông chốt” và yêu cầu tổ tuần tra hỗ trợ. 

Ngay lập tức, lực lượng tuần tra đã quay đầu xe, tăng tốc độ truy đuổi và ngăn cản đôi nam nữ này sau ít phút. Qua làm việc tại chỗ, đôi nam nữ này khai báo là hai vợ chồng đang cư trú trên địa bàn phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội. 

Hai vợ chồng đang di chuyển đến khu vực Ngã Tư Sở, quận Thanh Xuân để đi chợ. Tuy nhiên, khi tổ công tác hỏi lý do tại sao chốt kiểm soát dịch COVID-19 phường Khương Đình đã yêu cầu hai người dừng lại và quay trở về, đi chợ tại địa bàn nơi mình cư trú nhưng không chấp hành, tăng ga bỏ đi thì người chồng trả lời do bản thân không biết. 

Sự việc sau đó đã được bàn giao cho Công an phường Khương Đình tiếp tục xử lý theo quy định.

 

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá