Thứ hai ngày 13 tháng 9 năm 2021 | 7:45

Hà Nội: Tự điền Giấy đi đường cho bạn gái nhằm qua chốt kiểm dịch

Một nam thanh niên tự điền giấy đi đường cho bạn gái nhằm qua chốt kiểm soát dịch vừa bị lực lượng chức năng phát hiện.

Nam thanh niên cùng bạn gái bị phát hiện.

Chiều 12/9, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch cầu Thanh Trì (Hà Nội) dừng xe máy do Nguyễn Văn Việt (sinh năm 1992) điều khiển đi hướng Hoàng Mai - Thanh Trì. Việt chở theo Dương Thị Vân (sinh năm 2003, cùng trú tại huyện Hàm Yên, Tuyên Quang).

Khi CSGT kiểm tra, hai người này xuất trình giấy đi đường của một doanh nghiệp tại huyện Thanh Trì (Hà Nội). Theo thiếu tá Phạm Minh Quân, Đội CSGT số 14 thuộc Phòng CSGT Công an Hà Nội, lực lượng tại chốt lúc này phát hiện dấu hiệu bất thường do Dương Thị Vân chưa đủ tuổi để đi làm.

Lực lượng chức năng đã tách riêng hai người này để khai thác. Nguyễn Văn Việt sau đó thừa nhận tự điền các thông tin của bạn gái là Dương Thị Vân vào giấy đi đường để lưu thông qua chốt.

Ngoài 2 giấy đi đường đã điền, lực lượng chức năng phát hiện trong túi của Việt còn có 5 giấy đi đường đã ký tên và đóng dấu của 2 công ty khác nhau nhưng chưa ghi nội dung. Việt cũng thừa nhận có được số giấy đi đường này từ một người bạn. Nam thanh niên đã nhiều lần tự ý điền thông tin để qua các chốt kiểm dịch.

Đội CSGT số 14 sau đó bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để tiếp tục làm rõ.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá