Thứ năm ngày 2 tháng 12 năm 2021 | 14:1

Ô tô bị ném gạch trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đang điều tra vụ ô tô di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên bị một nhóm đối tượng xấu dùng gạch ném vỡ kính.

Kính ô tô bị vỡ vì viên gạch lớn.

Sáng 2/12, đại diện Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin tài xế trình báo bị một nhóm người ném vỡ kính ô tô khi di chuyển trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

"Chúng tôi đang điều tra, xác minh vụ việc", đại diện Công an huyện Đông Anh cho biết thêm.

Trước đó, thông tin đến VOV Giao thông, một nam tài xế tên Chung cho biết khi xe đang đi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thì bất ngờ bị ném gạch vỡ kính chắn gió.

“Vào khoảng 22h ngày 1/12 tôi đi trên đường cao tốc quốc lộ 3 mới hướng Hà Nội - Thái Nguyên đến km số 6 thì bị một nhóm đứng trên cầu vượt ném gạch vào xe làm vỡ kính lái. Tôi đã trình báo với công an huyện Đông Anh ngay sau sự việc xảy ra”, anh Chung cho hay.

Được biết, lúc đó, trên xe còn có cả vợ anh Chung ngồi ở bên ghế phụ. May mắn, anh Chung và vợ không bị thương. Nam tài xế cũng bày tỏ mong muốn các lực lượng chức năng sớm tìm được những kẻ đã gây ra vụ việc nghiêm trọng này, phải chịu trách nhiệm những hành vi trên trước pháp luật.

Đáng chú ý, ngay sau khi anh Chung chia sẻ, nhiều người cho biết, họ cũng từng là nạn nhân từng bị ném gạch, đá khi lái xe ô tô qua đoạn đường này.

Anh T.T.T. bình luận, trước đó, xe ô tô của công ty anh bị ném đá khiến nóc xe ô tô bị biến dạng. Ngoài ra, tài xế N.P. cung cấp hình ảnh kính chắn gió xe ô tô của mình bị vật cứng ném trúng, gây rạn vỡ.

Nhiều người bức xúc, cho rằng việc ném gạch, đá vào xe đang đi trên cao tốc là hành vi độc ác, cần khép vào tội cố ý giết người để răn đe.

Đức Mạnh

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá