Thứ tư ngày 11 tháng 7 năm 2018 | 9:46

Suzuki Bandit 150 rục rịch ra mắt, đe dọa Exciter

Xe côn tay mới Suzuki Bandit 150 lại vừa được bắt gặp chạy thử nghiệm tỏ rõ động thái gây áp lực cho các đối thủ khác.

Các nguồn tin vừa tiết lộ có một mẫu xe mới vừa được bắt gặp thử nghiệm tại Indonesia. Dân thạo xe cho rằng đó là nguyên mẫu đầu tiên của mẫu xe côn tay sắp ra mắt Suzuki Bandit 150, dự kiến sẽ đối đầu với Yamaha Exciter.

Hình ảnh được cho là Suzuki Bandit 150 đang chạy thử nghiệm.

Theo quan sát, mẫu xe này có đôi chút tương đồng với xe chồm lỡ đường phố Suzuki GSX-S150. Không giống lần rò rỉ trước chỉ lộ phần đuôi, lần này mẫu xe mới được lộ toàn bộ với cả mặt trước và sau.

Xe được cho có đèn pha LED mới so với GSX-S150. Tuy nhiên, thiết kế cấu hình bên và nắp bình xăng dường như là giống GSX-S150. Theo các hình ảnh rò rỉ thì nguyên mẫu Suzuki Bandit 150 có yên ngồi đơn và thanh vịn sau yên.

Xe dự kiến có thiết kế giống đôi chút với Suzuki GSX-S150.

Về động cơ, Bandit 150 dự kiến sẽ trang bị động cơ giống Suzuki GSX-S150. Đó là loại động cơ đơn xy-lanh, dung tích 147.3cc, làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu trực tiếp, cho công suất tối đa 19 mã lực tại 11.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13.9 Nm tại 8.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số 6 cấp.

Bandit 150 sẽ là đối thủ của Yamaha Jupiter MX King ở Indonesia (hay còn gọi là Yamaha Exciter ở Việt Nam).

Suzuki Bandit 150 có hệ thống treo gồm bộ phuộc lồng trước và giảm xóc đơn sau. Phanh xe loại phanh đĩa cho cả hai bánh. Tuy nhiên vẫn chưa rõ là hệ thống phanh có đi kèm ABS (chống bó cứng phanh) hay không.

Thanh tay lái xe cũng có vẻ rộng hơn và có lớp áo bảo vệ động cơ. Dự kiến Suzuki Bandit 150 sẽ ra mắt ở Indonesia vào tháng 8/2018. Đây được cho là động thái để Suzuki tăng cường năng lực cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tag:  

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá