Thứ tư ngày 10 tháng 4 năm 2019 | 9:20

Bản phác thảo cho thấy Hyundai Venue có thể là crossover 3 cửa giá rẻ

4 bức vẽ phác thảo về nội, ngoại thất Hyundai Venue đã được nhà sản xuất công bố, theo kế hoạch, Venue sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/4 tới đây.

Hiện tại, trong dải sản phẩm xe gầm cao của Hyundai, Kona là chiếc xe nhỏ nhất. Tuy nhiên, vào ngày 17/4 tới đây, vị trí này sẽ dành cho Venue - mẫu crossover có kích thước khiêm tốn nhất mà Hyundai từng bán ra tại Mỹ.


Có thể thấy rõ ngôn ngữ thiết kế mới được ứng dụng trên Hyundai Venue.


Tuần trước, những hình ảnh thực tế của Venue ở Ấn Độ đã bị các tay săn ảnh nhanh chóng ghi lại, hôm nay, hình ảnh phác thảo đã được Hyundai công bố.


Khi nhìn từ phía trước, rõ ràng Hyunda Venue thừa hưởng ngôn ngữ thiết kế mới của Kona và Santa Fe. Cụ thể ở hốc đèn pha, dải đèn LED định vị sắc nét, ở góc nhìn này Venue tựa như một mẫu crossover 3 cửa. Điều này càng trở nên rõ nét hơn khi xem đến bức phác thảo từ phía sau.

 


Bảng taplo trên Venue được sắp xếp lại, khu vực màn hình giải trí, các phím điều khiển chức năng có chút khác biệt với Kona hiện đang phân phối tại Việt Nam.


Khác với Kona có dải đèn hậu LED ôm sát theo bề ngang xe, Venue có cụm đèn hậu vuông vắn. Có thể thấy rõ, chiếc xe không hề có cửa sau, hứa hẹn là một mẫu crossover có kiểu dáng 3 cửa cá tính. Với kiểu dáng trẻ trung, lạ mắt này, Hyundai cũng cho thấy, Venue hướng tới nhóm khách hàng trẻ tuổi có cuộc sống năng động.


 
Bên trong xe, cách bố trí màn hình giải trí cùng cụm phím điều khiển các chức năng điều hoà, hướng quạt gió có đôi chút khác so với Kona. Hyundai không tiết lộ gì về các tuỳ chọn động cơ nhưng dựa trên các bức hình thực tế chụp ở Ấn Độ, rất có thể Venue sẽ sở hữu động cơ tăng áp 3 xy-lanh dung tích 1.0L mượn từ i20. Cỗ máy này có công suất 120 mã lực và mô-men xoắn tối đa 171 Nm.

Theo Vnmedia

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá