Thứ ba ngày 23 tháng 4 năm 2019 | 9:56

Toyota Camry 2019 chính thức ra mắt tại Việt Nam: Những chi tiết bị cắt giảm đáng tiếc

Sáng nay, Toyota Việt Nam chính thức ra mắt Toyota Camry 2019. Cũng như những chiếc xe khác tại Việt Nam, nhiều chi tiết của xe đã bị cắt giảm so với phiên bản tại nước ngoài.

Tại Việt Nam, phiên bản 2.5Q là bản cao cấp nhất, dưới đó có phiên bản 2.0G. Một phiên bản cao cấp hơn là hybrid không được phân phối tại Việt Nam. Phiên bản 2.5Q sử dụng động cơ 2.5 lít cho công suất 206 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp.

Theo nhiều thông tin, Camry 2019 cũng sẽ không có công nghệ Toyota Safety Sense giống như phiên bản cao cấp đang bán ở Thái Lan, đồng nghĩa, Camry tại Việt Nam sẽ không có cảnh báo va chạm, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn đường hay hỗ trợ phanh khẩn cấp.


Tại Việt Nam, Toyota Camry 2019 sẽ bị cắt giảm một số trang bị.


Toyota Camry 2019 là thế hệ thứ 8 với những thay đổi về ngoại hình được đánh giá tích cực. Không còn thiết kế bảo thủ, Camry 2019 với ngôn ngữ thiết kế mới vô cùng trẻ trung, đồng thời công nghệ cũng bắt kịp theo xu hướng với đèn pha công nghệ LED mới, cửa sổ trời lần đầu xuất hiện, ghế lái có nhớ 2 vị trí, điều hòa tự động 3 vùng độc lập, hệ thống giải trí JBL.

Hiện tại nhiều thông tin rò rỉ, Camry 2019 sẽ có giá lên đến 1,5 tỷ đồng cho bản cao cấp nhất, đưa Camry tiệm cận với những mẫu xe sang cỡ nhỏ như C-Class của Mercedes-Benz, 3-Series của BMW hay Audi A4.

Theo vietq.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá