Thứ năm ngày 5 tháng 12 năm 2019 | 10:28

Cặp vợ chồng già rơi nước mắt khi mua lại được chiếc xe cũ từ 40 năm trước của mình

Khoảnh khắc cặp vợ chồng ở Maine, Mỹ rơi nước mắt khi nhìn thấy chiếc Bentley Mark VI 1950 của mình sau 40 năm khiến nhiều người xúc động.

Stu và Penny Tinker là một cặp vợ chồng hiện đang sinh sống tại Maine, Mỹ. Hơn 40 năm trước, hai vợ chồng Stu sở hữu một chiếc Bentley Mark VI đời 1950. Chiếc xe này đã cùng họ lưu giữ nhiều kỉ niệm đáng nhớ của gia đình. Tuy nhiên, khi gặp khó khăn về tài chính, hai vợ chồng đã phải bán đi chiếc xe yêu quý của mình để có thể trang trải cuộc sống. Sau khi sang tay chủ mới, chiếc xe đượcđưa đến nhiều cuộc diễu hành và triển lãm ô tô cho đến năm 2008, sau khi người chủ mới qua đời, chiếc xe đã bị bỏ xó và không còn được sử dụng nữa.


Bà Penny Tinker bên chiếc Bentley Mark VI 40 năm về trước. Nguồn: Fox8


Khi biết được thông tin về chiếc xe cũ của mình, cặp vợ chồng này đã ngay lập tức mua lại nó. Cả hai vợ chồng đã rơi nước mắt và khuôn mặt của họ ánh lên niềm hạnh phúc khi lại một lần nữa được sở hữu chiếc xe đã gắn bó với gia đình sau hơn 40 năm xa cách. Mặc dù cặp vợ chồng Stu sở hữu một vài chiếc xe độc đáo khác nhưng chiếc Bentley Mark VI 1950 vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng đối với họ.


Chiếc xe đã gắn bó với gia đình Stun trong nhiều năm. Nguồn: Fox8


Cả gia đình Stun đã dành chút thời gian để chụp lại bức ảnh cậu con trai đứng bên chiếc xe, giống như bức ảnh 40 năm về trước khi anh mới chỉ là một cậu bé. Trong khi đó, ông Stu đã rất vui mừng khi chiếc xe hầu như không bị thay đổi nhiều, chỉ trừ một vài chỗ bị rỉ sét. Hai vợ chồng Stu và Penny Tinker dự định sửa chữa lại chỗ hỏng hóc và sẽ xuống phố cùng chiếc xe này vào một ngày đẹp trời.Hai vợ chồng không giấu nổi sự vui sướng sau khi lại được lái chiếc xe cũ yêu quý. Nguồn: Fox8

Theo vietnamnet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá