Thứ hai ngày 29 tháng 6 năm 2020 | 15:0

Ford Ranger Raptor phiên bản mới có thể sẽ nâng cấp động cơ mạnh hơn

Mẫu bán tải Ford Ranger Raptor được cho là sẽ nâng cấp động cơ trong phiên bản tiếp theo sẽ được ra mắt trong thời gian tới tại Úc.

Ford Ranger Raptor là mẫu xe được ưa chuộng không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn tại Úc. Ngay cả tại thị trường Mỹ, rất nhiều mong chờ mẫu xe này cập bến nhưng điều này là bất khả thi do sẽ cạnh tranh với những mẫu xe bán tải khác của Ford. Giả thiết về một chiếc Ranger Raptor phiên bản động cơ V8 5.0L công suất 710 mã lực mạnh hơn cả F-150 Raptor đã từng được đề cập, tuy nhiên không có tính khả thi. Tuy nhiên mới đây, CarAdvice tại Úc cho biết sẽ có 2 tuỳ chọn động cơ mới dành cho thế hệ tiếp theo. 


Động cơ V8 5.0 trên mẫu F-150 được kỳ vọng sẽ có trên Ford Ranger Raptor


Động cơ máy xăng 3.0L tăng áp kép được cho là đang được phát triển và có thể sẽ được sử dụng trong phiên bản tới kèm hộp số tự động 10 cấp. Hệ thống truyền động này không hề lạ khi chiếc Ford Explorer ST đang sử dụng động cơ, hộp số này. Chiếc SUV dẫn động 4 bánh toàn thời gian có công suất 400 mã lực và mô men xoắn 560 Nm, nếu sử dụng trên mẫu bán tải như Ranger Raptor sẽ gây ấn tượng mạnh.

Động cơ 2.0L tăng áp kép hiện tại của Ranger Raptor vẫn được đánh giá cao, nhưng không loại trừ khả năng sẽ được nâng cấp thêm. Ngoài ra, khả năng động cơ máy dầu tăng áp 3.0L công suất 248 mã lực và mô men xoắn 500 Nm cũng có thể được sử dụng. 


Ford Ranger Raptor thế hệ tiếp theo sẽ được nâng cấp động cơ


Nhiều thông tin cho rằng động cơ từ chiếc Explorer sẽ rất khả thi, giúp chiếc bán tải trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Trong mọi trường hợp, động cơ tăng áp kép của Ford luôn là lựa chọn mà người tiêu dùng mong muốn sử dụng nhưng với sức mạnh lớn hơn.

Nhiều khả năng, thị trường Úc sẽ là nơi đầu tiên mà phiên bản mới của Ford Ranger Raptor ra mắt trong thời gian tới. Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều người chơi xe Ranger Raptor cũng độ công suất cho mẫu xe này với mong muốn "thả xích" để chiếc xe có thể hoạt động mạnh mẽ hơn. Do đó, Ranger Raptor được nâng cấp động cơ là một trong những tin vui dành cho người chơi xe bán tải nói chung và Ranger Raptor nói riêng.

Theo https://cartimes.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá