Thứ sáu ngày 4 tháng 9 năm 2020 | 10:47

Mercedes-Benz C-Class 2022 lộ diện

Thế hệ mới của Mercedes-Benz C-Class chịu ảnh hưởng đậm nét bởi E-Class và S-Class.

Mercedes-Benz C-Class thế hệ mới vừa bị bắt gặp tại một nhà máy của hãng xe Đức. Đây là lần đầu tiên mẫu sedan này lộ diện mà không có lớp ngụy trang.


Bức ảnh này được đăng tải tại diễn đàn Worldscoop, cho thấy chiếc C-Class thế hệ mới tương đồng khá nhiều nhiều với E-Class. Lưới tản nhiệt hình lục giác mới, cụm đèn pha được làm mảnh hơn đời cũ. Cản va trước được sửa đổi đôi chút với các khe hút gió tạo hình ấn tượng.

Trước đó, hình ảnh nội thất của C-Class 2022 cũng đã bị rò rỉ. Khoang ca-bin của C-Class mang nhiều cảm hứng từ đàn anh S-Class 2021. Chiếc sedan có vô-lăng mới, bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn, màn hình trung tâm đặt nổi.

Động cơ của C-Class thế hệ mới vẫn chưa được Mercedes-Benz xác nhận. Theo Carscoops, C-Class mới sẽ được trang bị các động cơ xăng, diesel và hybrid. Các phiên bản AMG sẽ không còn sử dụng động cơ tăng áp 6 xy-lanh và 8 xy-lanh, thay vào đó là động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp tương tự A 45 AMG. Nếu được bổ sung động cơ điện, các phiên bản AMG của C-Class có thể mạnh hơn thế hệ trước.


Với việc lộ diện tại nhà máy, khả năng cao C-Class sẽ được ra mắt ngay trong năm nay. Cách đây vài ngày, S-Class thế hệ mới cũng đã được ra mắt toàn cầu.

Theo https://zingnews.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá