Thứ hai ngày 7 tháng 9 năm 2020 | 9:16

Porsche Taycan Cross Turismo chạy thử tại Nurburgring

Biến thể Cross Turismo của mẫu xe điện Porsche Taycan đang trong quá trình hoàn thiện trước khi chính thức bán ra.

Những hình ảnh mới nhất về quá trình chạy thử của Porsche Taycan Cross Turismo được Motor1 đăng tải. Biến thể khoang rộng (wagon) của mẫu xe điện xuất hiện tại trường đua Nurburgring (Đức) và không được ngụy trang.

Có thể thấy, Taycan Cross Turismo chia sẻ thiết kế với chiếc Panamera Sport Turismo. Cả 2 cùng có phần đầu sedan kéo dài kết hợp với phần đuôi hatchback để tối ưu không gian sử dụng cho nội thất. Dòng xe wagon được khách hàng châu Âu ưa chuộng vì tính đa dụng và cabin rộng rãi.


Phần đầu xe của Porsche Taycan Cross Turismo giống với các phiên bản Taycan sedan. Trong khi đó, đuôi xe đầy đặn và có cụm đèn hậu LED to hơn, mui xe cũng vuốt ngang về sau nhiều hơn. Khoang lái nhiều khả năng sẽ không có khác biệt về thiết kế và trang bị.

Theo các thông tin hiện tại, Taycan Cross Turismo dự kiến sẽ có các tùy chọn cấu hình vận hành tương tự như bản sedan là 4S, Turbo và Turbo S. Sức mạnh động cơ dao động từ 429 mã lực đến 750 mã lực.


Được biết, Cross Turismo sẽ là mẫu xe mở đầu cho loạt sản phẩm ôtô điện mới mà hãng xe thể thao Đức đang phát triển dựa trên Porsche Taycan. Dự kiến, Porsche Taycan Cross Turismo sẽ sớm được bán ra trong tương lai gần.

Mẫu xe điện thương mại đầu tiên của Porsche ra mắt cách đây một năm và vừa được công bố giá bán tại Việt Nam. Porsche Taycan 4S, Taycan Turbo và Taycan Turbo S có giá khởi điểm lần lượt là 5,72 tỷ đồng, 7,96 tỷ đồng và 9,55 tỷ đồng.

Theo https://zingnews.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá