Thứ ba ngày 22 tháng 9 năm 2020 | 14:58

Bugatti chuẩn bị trình làng siêu xe điện

Một mẫu xe điện hoàn toàn mới sắp được Bugatti giới thiệu, đây sẽ là một chiếc supercar dành cho trường đua với nhiều công nghệ tiên tiến.

Sau tin đồn về việc Volkswagen Group đang đàm phán để bán Bugatti cho Rimac Automobili, thương hiệu siêu xe Pháp tiếp tục gây chú ý khi chuẩn bị trình làng một mẫu xe điện mới.

Tuần trước, CEO của Bugatti là Stephan Winkelmann xác nhận rằng hãng lên kế hoạch đưa mẫu concept Vision Le Mans vào sản xuất thương mại. Điều này trùng khớp với thông tin vừa được đăng tải bởi Supercar Blog.


Mẫu xe đua ý tưởng Vision Le Mans của Bugatti được giới thiệu hồi đầu năm nay.


Theo đó, một chiếc Bugatti sắp ra mắt được phát triển với đặc tính vận hành dành cho trường đua. Model này chưa có tên gọi, thông tin hiện tại chỉ hé lộ rằng siêu xe điện của Bugatti sẽ sở hữu những công nghệ tiên tiến dành cho tương lai.

Gần như chắc chắn mẫu siêu xe điện Pháp sẽ có ngoại hình ít hầm hố và dị biệt hơn so với mẫu xe đua Vision Le Mans. Chiếc supercar chạy điện nhiều khả năng sẽ mang ngoại hình kết hợp giữa La Voiture Noire và Chiron Super Sport 300+, bộ đôi siêu xe đình đám nhất hiện nay của Bugatti.


Cũng theo Supercar Blog, có cơ sở để tin rằng Bugatti phát triển mẫu siêu xe mới dựa trên nền tảng pin xe điện của Rimac. Nhà sản xuất ôtô Croatia vốn có thế mạnh về công nghệ xe điện và thiết kế siêu xe.

Mẫu xe mới của Bugatti được xem là đối thủ tiềm năng của Tesla Roadster thế hệ thứ 2. Chiếc xe thể thao chạy điện của Tesla cũng chuẩn bị được ra mắt với 3 động cơ điện, cụm pin dung lượng 200 kWh và khả năng tăng tốc 0-96 km/h mất 1,9 giây.

Theo https://zingnews.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá