Thứ tư ngày 7 tháng 10 năm 2020 | 16:0

Hơn cả mới, đó là sự thay đổi

Đúng 7am cài đặt, sáng qua đồng loạt báo, FB rầm rộ loan tin về sự ra mắt chính thức của Pajero Sport 2020, sau khi đã rehearsal (diễn tập) cả tuần trước đó.

Chỉ là phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ, không phải thế hệ mới, nhưng với một danh sách tới 22 chi tiết nâng cấp ở cả ngoại, nội thất đến khả năng vận hành, các công nghệ hỗ trợ lái và tiện ích thông minh + mạnh tay cắt bỏ phiên bản cấp thấp (số sàn), tập trung vào thế mạnh (chỉ xài động cơ diesel) = Từ chiếc xe nhạt nhoà chơi vơi lột xác thành đẳng cấp hàng đầu phân khúc về mọi phương diện ----- Hơn cả một phiên bản mới, Pajero Sport 2020 là sự thay đổi chiến lược của Mitsubishi.


Hơn cả một phiên bản mới, Pajero Sport 2020 là sự thay đổi chiến lược của Mitsubishi.


Nếu Xpander dùng chiến thuật "đánh địch dưới thắt lưng", mở ra phân khúc MPV giá rẻ dưới 600 triệu đồng, thì Pajero Sport chọn "đánh chiếm đỉnh cao". Xpander đã thắng, hơn cả thế, là lật đổ "tượng đài" Innova. Pajero Sport có làm được điều ấy với "thánh" Fortuner? Thách thức với Pajero Sport giờ này chỉ là vượt qua chính nó - vượt qua sự nhạt nhoà chơi vơi của phiên bản tiền nhiệm ít nhiều còn để lại "di chứng" trên thị trường và trong tiềm thức của người tiêu dùng.

Thế nào đi nữa cũng phải công nhận từ khi Mitsubishi quyết định buông bỏ các thị trường Âu Mỹ xa xôi để tập trung cho thị trường châu Á gần gũi, nhất là Đông Nam Á đang lên, các sản phẩm mới và cả chiến lược tiếp thị "có chất" hơn hẳn.

Trong một diễn biến khác, nhìn cảnh "thánh" Fortuner vẫn chỉ tìm cách "đấu tay đôi" với SantaFe vặt vãnh kiểu này, lòng xiết bao lo ngại...

Theo https://cartimes.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá