Thứ tư ngày 13 tháng 1 năm 2021 | 12:48

KIA và GM đồng loạt thay logo mới

Cả KIA và GM vừa công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Logo mới này được cho rằng sẽ phù hợp với kế hoạch phát triển tập trung vào xe điện.

KIA thay logo mới


KIA vừa giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới với định hướng tập trung vào phát triển xe điện và cung cấp các dịch vụ di chuyển trong tương lai.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Kia, ông Ho Sung Song cho biết ngành công nghiệp ôtô đang ở giai đoạn thay đổi mạnh mẽ và KIA đang nỗ lực để thích ứng với thách thức này.

Thiết kế logo mới lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu concept KIA Imagine tại Triển lãm Geneva vào tháng 3/2020. Trước đó, logo mới này cũng có mặt trên mẫu Futuron Concept tại Triển lãm Thượng Hải.

KIA dự kiến cho ra mắt ít nhất 11 mẫu xe điện từ giờ cho tới năm 2025 với khoản đầu tư khổng lồ 25 tỷ USD. Khung gầm riêng được họ và Hyundai phát triển mang tên E-GMP sở hữu độ linh hoạt, đa năng tốt có thể ứng dụng cho nhiều phân khúc kích cỡ/giá khác nhau. Với nền tảng vững chắc này, KIA hy vọng xe điện có thể đóng góp vào 20% doanh số toàn cầu của mình vào 2025.


Logo mới của General Motors.


Thương hiệu xe hơi Mỹ - General Motors (GM) cũng vừa thay logo mới sau gần 60 năm. Biểu tượng gồm 2 chữ cái GM viết hoa, được gạch dưới màu trắng trên nền xanh đã có mặt từ năm 1964. Ở logo mới, tên viết tắt của tập đoàn ôtô Mỹ được viết thường và chỉ có chữ “m” được gạch dưới. Đồng thời, màu xanh dương ở logo cũ chuyển sang màu xanh nhạt hơn.

Những thay đổi này đi cùng chiến dịch truyền thông có tên gọi Everybody In với mục tiêu giảm khí thải, tai nạn và ùn tắc giao thông. Cụ thể hơn, GM cho biết đang chuyển hướng vào phát triển xe điện và các phương tiện thông minh trong tương lai.

Deborah Wahl, Giám đốc Tiếp thị toàn cầu của GM, cho biết bộ nhận diện thương hiệu mới được thiết kế để đánh dấu bước chuyển đổi của tập đoàn. Hiện tại, GM đã hoàn thiện được nền tảng công nghệ, các giải pháp cung ứng và sản xuất để xe điện có thể được sử dụng rộng rãi cũng như thay thế hoàn toàn cho ôtô truyền thống.

Theo https://thoidai.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá