Thứ năm ngày 1 tháng 4 năm 2021 | 11:14

Mazda ra mắt xe điện có giá 597 triệu đồng

Với thiết kế là chiếc xe gầm cao kiểu dáng SUV, nhưng chiếc ô tô điện Mazda MX-30 2021 chỉ có giá 25.897 USD (tương đương 597 triệu đồng) tại thị trường Úc.

Như các dòng xe động cơ xăng của mình, Mazda MX-30 đời 2021 khá trung thành với kiểu dáng thanh lịch và dễ lấy lòng khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Điểm nhấn chính trên dòng ô tô điện vận là màn hình điều khiển trung tâm 15 inch tích hợp tất cả chức năng của xe từ kết nối điện thoại thông minh, hệ thống kiểm soát cho đến điều khiển cần gạt nước mưa, đèn pha LED với cảm biến tự động điều chỉnh theo không gian và thời gian.

Ngoài ra, Mazda MX-30 cho phép mở cửa khởi động xe không cần chìa, kính bên ghế lái có khả năng tự động giảm ánh sáng chiếu vào, hay ghế lái có thể điều chỉnh điện với chức năng ghi nhớ, kính trước xe phủ lớp chống chói, có cả camera 360 độ,...

Hệ thống an toàn tiêu chuẩn trên MX-30 2021 bao gồm giám sát điểm mù, cảnh báo sự chú ý của người lái, hỗ trợ giữ làn khẩn cấp với hỗ trợ giữ đường và hỗ trợ điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, giao thông cắt ngang phía sau cảnh báo, nhận dạng biển báo giao thông, cảm biến đỗ xe phía sau, camera lùi và điều khiển hành trình bằng radar.

Theo Carscoops

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá