Thứ hai ngày 7 tháng 6 năm 2021 | 14:1

Mazda CX-50 2023 có khả năng được trang bị dẫn động cầu sau

Chiếc Mazda CX-50 thế hệ mới dự kiến sẽ có mức giá cao hơn CX-5 và hình ảnh phác họa này sẽ giúp mọi người dễ hình dung về thiết kế của mẫu xe mới.

 

Những hình ảnh cụ thể về thiết kế của mẫu xe mới chưa có nhiều. Tuy nhiên trong vài tháng trở lại đây, hình ảnh về một nguyên mẫu được ngụy trang đã được ghi lại và qua những bức hình đó có thể thấy rằng ngoại thất không có quá nhiều khác biệt so với CX-5.


Hình ảnh phác họa CX-50.


Với ý tưởng đó, Kolesa đã render (phác họa) ra hình ảnh về một chiếc CX-50 có thiết kế ngoại thất khá tương đồng so với phiên CX-5 hiện nay. Tuy nhiên, cũng có một vài thay đổi rõ ràng.

Ví dụ, chiếc CX-50 có phần đầu xe được cập nhật đèn pha tinh chỉnh và lưới tản nhiệt rộng hơn một chút. Phần dưới của cản trước cũng được thay đổi với các khe hút gió được tạo hình lại và đèn LED ban ngày nằm ngang. Ngoài ra còn có những thay đổi khác bao gồm vòm bánh xe được làm vuông vắn hơn và thiết kế thẳng đứng hơn một chút.

Trên thực tế, có nhiều suy đoán rằng chiếc CX-50 mới sẽ được củng cố bởi nền tảng dẫn động cầu sau tương tự như trên chiếc Mazda6 thế hệ mới. Nền tảng mới sẽ cho phép Mazda tung ra ít nhất 2 biến thể với động cơ 6 xi lanh thẳng hàng khác nhau. Một trong số đó dự kiến là động cơ xăng 3.0 L với công nghệ SkyActiv-X của Mazda cùng với hệ thống mild hybrid 48V trong khi lựa chọn thứ 2 có thể là động cơ diesel 6 xi lanh thẳng hàng 3.3 L./.

 

Theo Carscoops

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá