Thứ năm ngày 1 tháng 7 năm 2021 | 10:6

Honda Civic hoàn toàn mới ra mắt tại Thái Lan vào tháng 7, bao giờ cập bến Việt Nam?

Sau khi ra mắt toàn cầu cách đây 2 tháng, Honda Civic mới hiện đã hướng đến ASEAN.

 

Đã 2 tháng kể từ khi Honda Civic thế hệ mới hoàn toàn ra mắt. Chiếc xe lần đầu xuất hiện tại thị trường Mỹ với kiểu dáng sedan và sở hữu diện mạo mới từ trong ra ngoài, kèm các trang bị công nghệ cao và động cơ nâng cấp.

Được biết, Honda Civic sedan thế hệ mới sẽ ra mắt tại Thái Lan vào tháng 7 này. Nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt các thị trường lân cận, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, Honda Việt Nam đã đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp của Honda Civic mới tại nước ta.


Honda Civic hoàn toàn mới ra mắt tại Thái Lan vào tháng 7


Theo thông tin từ trang Headlightmag, Honda Thái Lan đang chuẩn bị cho màn ra mắt Civic thế hệ mới trong khu vực. Cũng giống như thế hệ cũ, Civic thế hệ thứ 11 sẽ được sản xuất tại nhà máy của Honda ở Prachinburi (Thái Lan).

Thông số bản Honda Civic dành cho thị trường Thái Lan vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng chắc chắn, Honda Civic 2022 sẽ đi kèm 1 tùy chọn động cơ xăng tăng áp 1.5L I4 cải tiến. Động cơ hút khí tự nhiên 1.8L đã bị khai tử tại thị trường Thái Lan. Điều này đồng nghĩa với việc Civic tại đây cũng sẽ không đi kèm với động cơ này.


Động cơ Honda Civic mới


Nhiều khả năng phiên bản 1.8L cũ sẽ được thay thế bằng phiên bản e:HEV sử dụng động cơ 1.5L kết hợp cùng 1 motor điện. Hiện không rõ liệu đó có phải là cùng một hệ thống truyền động hybrid đang sử dụng trên City e:HEV hay không.

Cách đây không lâu, Honda Civic sedan 2022 đã đến Singapore - quốc gia đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á. Với việc Thái Lan và Singapore là những quốc gia đầu tiên trong khu vực ASEAN đón Civic thế hệ mới, nhiều khả năng xe sẽ cập bến nước ta vào quý 3 hoặc quý 4 năm nay.

Hiện tại, Honda Civic đang phân phối tại nước ta vẫn là thế hệ cũ. Xe bán ra thị trường 3 phiên bản là 1.5 RS, 1.8G và 1.8E; giá khởi điểm từ 729 đến 934 triệu đồng.

Theo https://cartimes.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá