Thứ sáu ngày 31 tháng 7 năm 2020 | 12:12

Mitsubishi xác nhận Outlander hoàn toàn mới ra mắt trong năm 2021

 Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa công bố hình ảnh về mẫu Outlander 2021 dự kiến được ra mắt vào quý II/2021.

Thông tin về Mitsubishi Outlander thế hệ thứ ba đã xuất hiện từ rất lâu. Mới đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản vừa công bố hình ảnh về mẫu Outlander 2021 dự kiến được ra mắt vào quý II/2021.

Mitsubishi Outlander thế hệ đầu tiên ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2012. Tính đến thời điểm hiện tại, chiếc SUV đã trải qua hai lần nâng cấp giữa vòng đời - vào năm 2015 và 2018 - và vẫn được bán cho đến ngày nay.


Mitsubishi Outlander 2021

 

Dựa theo hình ảnh của xe chạy thử, Outlander 2021 sẽ là phiên bản thương mại của mẫu xe concept Engelberg Tourer. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, ta có thể thấy rõ ràng thiết kế táo bạo và khác biệt đáng kể so với mô hình tiền nhiệm. Vẻ ngoài vuông vức, mạnh mẽ hơn nhờ các đường gân chạy dọc theo thân xe, ốp hông thấp hơn và phần mái 2 tông màu.

 

Mặt trước của Outlander 2021 mang phong cách Dynamic Shield đặc trưng của Mitsubishi, đèn định vị được đặt trên đèn pha LED dạng 2 tầng. Phong cách thiết kế này dễ dàng được bắt gặp trên mẫu bán tải Mitsubishi Triton. Bước ra phía sau có thể thấy cụm đèn hậu đã được làm mỏng hơn và kéo dài đến gần vị trí đặt logo, phần decal phản quang đặt phía dưới cũng được làm mỏng và dài. Phần ốp trên hốc bánh xe tạo hình vòng cung cho cảm giác thể thao.


Mẫu xe sẽ ra mắt vào quý 2 năm tới

 


Mitsubishi Outlander 2021 có thể sẽ dùng hệ truyền động plug-in hybrid, gồm một động cơ xăng 2.4L và 2 động cơ điện chia đều cho mỗi trục. Các động cơ điện này lấy năng lượng từ bộ pin lithium-ion 20 kWh, cho phép xe chạy được 70 km khi dùng điện hoàn toàn hoặc hơn 700 km khi kết hợp với động cơ đốt trong.

Nguồn https://doanhnghiepvn.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá