Thứ tư ngày 24 tháng 3 năm 2021 | 10:0

Mở bán chính thức ô tô điện VinFast VF e34, giá bán từ 590 triệu đồng

Hãng xe Việt Nam chính thức mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên của mình, theo đó chiếc VinFast VF e34 sẽ có giá bán từ 590 triệu đồng (tiền thân là chiếc VinFast VF31), ngoài ra hãng cũng hé lộ những hình ảnh và thông số đầu tiên của mẫu xe này, cũng như nhận đặt cọc mua hàng ngay từ bây giờ.

VinFast cho biết, mẫu VinFast VF e34 sẽ có mở bán giá bán từ 590 triệu đồng. Mẫu VinFast VFe34 sẽ được bảo hành 10 năm, người mua xe sẽ phải đặt cọc số tiền 10 triệu đồng và sẽ được hoàn lại cọc nếu không nhận xe.

Ngoài ra, VinFast sẽ tiến hành nhận cọc online trên trang web chính thức hãng chứ chưa nhận qua các đại lý (và có khả năng sẽ không thực hiện phương thức này). Đáng quân tâm theo VinFast, đây là mức giá ưu đãi iúp người tiêu dùng "tiết kiệm được 100 triệu đồng" và được miễn phí thuê bao pin trong 1 năm. Điều này có nghĩa, VinFast VF e34 sẽ được định giá khoảng 690 triệu đồng.

Giá mở bán này chỉ áp dụng đến hết ngày 30/6/2021 và dự kiến VinFast VF e34 sẽ giao tới tay khách hàng cuối năm 2021 này.

VinFast VF e34 sẽ sử dụng động cơ điện đặt ở cầu trước và đạt công suất tối đa 110 kw (149,6 mã lực), momen xoắn cực đại 242 Nm.

Chiếc xe này sử dụng bộ pin Lithium-ion với khả năng chạy được 300 km cho một lần sạc, với trạm sạc nhanh công suất lớn, trong 15 phút sạc mẫu xe này có thể đi được 180 km. VinFast VF e34 sẽ có một số tính năng nổi trội như cảnh báo chệch làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi... cùng một số trang bị an toàn như phanh ABS/EBD/BA, hệ thống kiểm soát lực kéo, cân bằng điện tử, 6 túi khí.

Hiện tại, VinFast sẽ áp dụng hình thức cho thuê pin đối với VF e34 do đó người tiêu dùng không cần phải chuẩn bị hệ thống trạm sạc 3 pha tại nhà. Tuy nhiên hiện chưa rõ cách thức vận hành của hình thức ”thuê pin” cũng như chi phí cụ thể hàng tháng của mẫu xe này ra sao (chi phí thuê pin so với mức giá xăng tiêu thụ của động cơ truyền thống).

Ngoài ra, VinFast tuyên bố, chi phí bảo dưỡng cho mẫu VF e34 chỉ tương đương 25 – 30% so với xe xăng.

Hình ảnh chính thức của mẫu VinFast VFe34:


VinFast VF e34 có 8 màu ngoại thất; trắng, bạc, xanh dương, đỏ, đen...

Cùng hai màu nội thất là be và đen

Theo https://vnmedia.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá