Thứ hai ngày 3 tháng 1 năm 2022 | 11:42

Koenigsegg bất ngờ công bố siêu xe mới trong những ngày đầu năm

Nhiều khả năng giới đại gia trên toàn cầu sẽ được diện kiến siêu xe mới tới từ Koenigsegg trong năm 2022.

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng (chính xác là từ triển lãm Geneva "hụt" vào 2020), Koenigsegg đã chính thức trở lại ngay trong những ngày đầu năm 2022 khi công bố ảnh teaser của một siêu xe nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt giới đại gia toàn cầu trong giai đoạn 12 tháng tới.

Tạm thời tấm ảnh đen trắng từ thương hiệu Thụy Điển chỉ cho ta quan sát phần nào vóc dáng tổng thể xe với một số chi tiết suy đoán được khá hạn chế. Đầu tiên, góc đèn hậu gây gợi nhớ tới một siêu xe Koenigsegg trong quá khứ là CCX (2006) – dòng xe đầu tiên sử dụng động cơ hãng tự chế.


Trong khi đó, bộ khuếch tán gió nhìn có vẻ khá giản đơn phía sau lại làm nhiều người liên tưởng tới Agera trong khi bộ chia gió trước lùi cỗ máy thời gian về 2004 với phong cách giống CCR. Tổng thể xe, nhìn chung, phù hợp với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Koenigsegg với khoang cabin hình giọt nước cùng các đường nét mượt mà làm chủ đạo.

Tạm thời danh tính của siêu xe Koenigsegg mới vẫn là một ẩn số. Do 2022 kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của CC8S – siêu xe đầu tiên được Koenigsegg mở bán đại trà trên toàn cầu, dòng xe bí ẩn có thể là một phiên bản đặc biệt kỷ niệm cột mốc trên.


Koenigsegg CC8S

Ngay cả khi có thể ra mắt khách hàng toàn cầu sớm, nhiều khả năng siêu xe Koenigsegg mới sẽ chỉ khởi động bàn giao vào 2023.

Theo http://ttvn.toquoc.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá