Thứ hai ngày 3 tháng 12 năm 2018 | 12:51

Xe tay ga Air Blade 125 “make up” ngoại hình, giá không đổi

Phiên bản mới mẫu xe tay ga Honda Air Blade được làm mới về ngoại hình trong khi giá bán lẻ vẫn giữ nguyên như các phiên bản trước.

Air Blade 125cc tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến vốn là thế mạnh giúp mẫu xe này.

Thay vì tập trung bổ sung hoặc cải tiến các tính năng sử dụng thì Honda Việt Nam gần như chỉ tiến hành “makeup” cho Air Blade. Cụ thể, ở phiên bản mới, Air Blade 125 được có thiết kế thể thao và hiện đại hơn với bộ tem mới cao cấp dành cho từng phiên bản.

Bên cạnh đó, các hình khối của xe cũng được khắc họa trên tem xe biến hóa đa dạng qua từng phiên bản bằng những đường nét khoáng đạt, mạnh mẽ. Họa tiết logo 3 chiều nổi bật mới với chất liệu crôm giúp tăng vẻ sang trọng.

Tương tự mẫu xe “đàn anh” SH, Air Blade 125cc tiếp tục được trang bị những tiện ích tiên tiến vốn là thế mạnh giúp mẫu xe này thường nằm trong nhóm xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

Phiên bản cao cấp màu đỏ.

Đáng chú ý là hệ thống khóa thông minh Smart Key với các tính năng chống trộm tối ưu, chức năng mở/tắt xe từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh. Đây cũng là công nghệ hiện đại trước đây vốn chỉ được áp dụng trên các mẫu xe ô tô cao cấp.

Ổ khóa và chìa khóa thông thường cũng được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn.

Honda Air Blade 125 sử dụng động cơ eSP 4 kỳ thế hệ mới dung tích 125cc, làm mát bằng dung dịch và tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop.

Phiên bản mới của Air Blade 125 sẽ chính thức có mặt tại hệ thống phân phối ủy nhiệm Honda trên toàn quốc kể từ ngày 14.12.2018 với các mức giá bán lẻ đề xuất được giữ nguyên như phiên bản trước, dao động từ 37,99 triệu đồng đến 41,79 triệu đồng.

Xe có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

 

Theo danviet.vn

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá