Thứ hai ngày 13 tháng 1 năm 2020 | 13:0

Niu RQi-GT và TQi-GT: Xe điện tối ưu cho đô thị

 NIU Technologies, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp di động đô thị thông minh, đã giới thiệu hai loại xe điện mới: RQi-GT và TQi-GT tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm nay tại Las Vegas.

Niu Technologies, một nhà sản xuất ô tô điện của Trung Quốc, đã giới thiệu hai sản phẩm mới tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2020 vừa diễn ra.

Hai chiếc xe mang các tên gọi lần lượt là RQi-GT và TQi-GT. Trong khi RQi-GT là một chiếc xe máy điện thông thường, thì TQi-GT là một chiếc xe ba bánh điện.

Xe ba bánh chạy điện TQi-GT của NIU

TQi-GT là một chiếc xe ba bánh tự cân bằng được trang bị mái che, cung cấp cho người lái một giải pháp di chuyển đô thị thực sự tuyệt vời trong mọi điều kiện thời tiết. Xe điện cũng thân thiện hơn với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu hơn các phương tiện khác. Niu TQi-GT có tốc độ tối đa khiêm tốn 80 km/h cùng với phạm vi sạc 230 km.

Về mặt an toàn, Niu TQi-GT có túi khí SRS, kiểm soát lực kéo và chống bó cứng phanh ABS. Hơn nữa, xe cũng được trang bị các tính năng như tự đỗ xe, kiểm soát hành trình thích ứng, phát hiện va chạm trước và phanh tái tạo.

Xe máy điện RQi-GT của NIU

Chuyển sang mẫu Niu RQi-GT, chiếc naked bike địa hình đô thị có hệ thống động cơ truyền động dây đai gắn giữa có khả năng tạo ra công suất tối đa 30 mã lực. Cung cấp năng lượng cho động cơ điện là một cặp pin lithium của Panasonic, 6,5 kWh. Đối với các số liệu hiệu suất, Niu RQi-GT có tốc độ tối đa 165 km/h và phạm vi sạc lên tới 135 km. Xe đi kèm các chế độ lái khác nhau, đèn pha thích ứng, hệ thống kiểm soát lực kéo, chống trộm & theo dõi GPS, và ABS nhằm nâng cao hơn nữa trải nghiệm đi xe.

Cả hai mô hình của Niu đều có kết nối IoT 5G, kết nối Bluetooth và được kết nối với ứng dụng & đám mây NIU. Theo đại diện từ nhà sản xuất cho biết, "NIU không chỉ thiết kế và tạo ra xe tay ga điện, mà họ đang mô phỏng lại tương lai của di động đô thị. Xe tay ga của chúng tôi kết hợp phần cứng, phần mềm và kết nối IoT để tạo ra các giải pháp tiết kiệm năng lượng và công nghệ lái tiên tiến kết hợp với trải nghiệm người dùng trực quan".

Theo http://danviet.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá