Thứ hai ngày 9 tháng 11 năm 2020 | 12:48

Tesla thực sự là "vua" kinh doanh, bán cái gì cũng chạy

Không chỉ giỏi bán xe, có thể nói rằng Tesla bán cái gì cũng chạy: Từ súng phun lửa, mũ, quần đùi, và mới đây nhất là đồ uống.

Tưởng chỉ nói đùa mà hoá ra làm thật, CEO Elon Musk của Tesla đã thực hiện đúng lời hứa bán "Tesla Tequila" hai năm sau khi hé lộ kế hoạch này trên Twitter cá nhân, và những chai rượu giá 250 USD đã bán hết veo ngay sau khi được đăng trên mạng.

Vị tỉ phú của Thung lũng Silicon này nổi tiếng lắm chiêu trò bán hàng và bán toàn hàng độc. Ông từng bán súng phun lửa với giá 500 USD vào đầu năm 2018, thu về 10 triệu USD cho công ty Boring để thực hiện dự án hầm cao tốc của mình. Ông cũng từng bán 50.000 chiếc mũ Boring Company, hay rao bán cả quần đùi mang thương hiệu Tesla.

Với sản phẩm "Tesla Tequila", ông đã có tweet về ý tưởng này vào ngày Cá tháng 4 năm 2018. Khi đó, nhiều người đã xem đây chỉ như một trò đùa. Tuy nhiên, việc ông cố đăng ký bản quyền tên gọi "Teslaquila" vào tháng 10 cùng năm đã khiến các nhà sản xuất tequila của Mexico giận dữ. Họ cho rằng tên gọi này gợi liên tưởng ngay đến từ Tequila, trong khi đây là từ đã được bảo hộ.

Theo thông tin trên website, sản phẩm Tesla Tequila sẽ chỉ được bán tại một số bang của Mỹ, gồm New York, California và Washington.

Theo https://dantri.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá