Thứ hai ngày 29 tháng 3 năm 2021 | 14:38

Honda Việt Nam đã xuất khẩu gần 10 triệu xe máy sau 25 năm

Sau khi chính thức thành lập vào năm 1996, Honda đã bắt đầu cho lăn bánh những chiếc xe máy đầu tiên tại thị trường Việt Nam sau đó 1 năm. Từ xuất phát điểm với một nhà máy sản xuất xe máy, đến nay, HVN đã chứng minh được nỗ lực mở rộng kinh doanh nhằm đáp ứng kỳ vọng cho vị thế là nhà sản xuất ô tô xe máy hàng đầu Việt Nam.

Trong suốt 25 năm qua, Honda Việt Nam (HVN) không chỉ củng cố và tăng cường các hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng nền tảng và đẩy mạnh xuất khẩu mà còn đặc biệt chú trọng thực hiện trách nhiệm đối với xã hội.

Honda Việt Nam xuất khẩu gần 10 triệu xe máy sau 25 năm ra đời.


Đặc biệt có thể kể đến hoạt động sản xuất, nhập khẩu và phân khối 30 mẫu xe thuộc các dòng xe khác nhau ra thị trường. Honda phục vụ khách hàng thông qua hệ thống đa dạng với 801 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), 117 Trung tâm Bảo dưỡng và Dịch vụ (WSS) và 3 Cửa hàng xe Phân khối lớn Honda trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, HVN đã xuất khẩu hơn 994.000 xe máy được xuất khẩu đi các nước trên thế giới với tổng giá trị bao gồm cả linh kiện đạt hơn 2,4 tỷ USD.

Thành tựu kinh doanh mảng ô tô - Honda Việt Nam có thể kể đến sản lượng sản xuất ô tô cộng dồn đã vượt mốc 100.000 xe, doanh số cộng dồn đã đạt hơn 154.000 xe các loại (lắp ráp và nhập khẩu)

Hiện tại, Honda đang phân phối 6 mẫu xe, trong đó, 2 mẫu xe sản xuất trong nước (City và CR-V) và 4 mẫu xe nhập khẩu (Brio, Civic, HR-V, Accord); cung cấp sản phẩm và dịch vụ chính hãng cho khách hàng thông qua mạng lưới 42 Nhà phân phối ô tô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc.


Những thành tựu mảng đóng góp xã hội được điểm qua như tăng cường các hoạt động đào tạo lái xe an toàn cho người dân cả nước với số lượng người được đào tạo trực tiếp lên đến hơn 54 triệu người.


HVN tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ giáo dục như tổ chức Sân chơi Ý tưởng Trẻ thơ, trao tặng Giải thưởng Honda, tài trợ học bổng, hỗ trợ trang thiết bị thư viện; tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam nhằm đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá nước nhà; tài trợ triển khai các giải đua trong nước, tham gia giải vô địch đua quốc tế cũng như tài trợ cho các đội Honda tại giải vô địch châu lục với mong muốn xây dựng văn hóa đua xe chuyên nghiệp và an toàn tại Việt Nam.

Với mục tiêu trở thành “công ty được xã hội mong đợi”, HVN cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Theo https://thoidai.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá