Thứ ba ngày 20 tháng 7 năm 2021 | 15:27

Harley-Davidson Sportster S 2021 ra mắt, dự kiến về Việt Nam vào tháng 9

Một mẫu xe mới cực kì cơ bắp vừa được Harley-Davidson ra mắt, đó là dòng Sportster S 2021, dự kiến về Việt Nam vào tháng 9 năm nay.

Về ngoại hình chiếc Sportster S không có gì khác biệt so với những hình ảnh đã được hé lộ trước đây. Vẫn là vẻ ngoài hầm hố và cơ bắp. Thiết kế bình xăng, đuôi xe và vị trí ống xả đặt cao lấy cảm hứng từ mẫu XR750 flat-tracker trước đây, trong khi cụm đèn pha LED hình oval giống với chiếc Fat Bob hiện tại.

Để giảm trọng lượng cho Sportster S, một phần của khối động cơ đóng vai trò làm khung xe tương tự Pan America.

Động cơ V-twin dung tích 1.252cc, DOHC, 8 van, làm mát bằng chất lỏng, tạo ra công suất 121 mã lực và mô-men xoắn 127,45 Nm. Tương tự như Pan America, mẫu xe cơ bắp Sportster mới cũng có tính năng điều chỉnh van biến thiên và bộ nâng tự điều chỉnh.


Dự kiện cuối tháng 9 này, Harley-Davidson Sportster S 2021 cũng sẽ có mặt tại Việt Nam


Nhờ vào công nghệ thiết kế giúp cho động cơ cũng là một bộ phận chịu lực của khung xe, Harley đã giảm đáng kể trọng lượng của Sportster ở mức 227 kg, đồng thời cải thiện độ cứng cáp và khả năng xử lý.

Về trang bị an toàn, Harley-Davidson Sportster S được sở hữu phuộc ngược USD Showa 43mm có thể điều chỉnh, phuộc sau monoshock Showa có bình khí nén cùng khả năng điều chỉnh.

Phanh đĩa đơn 320mm phía trước với cùm phanh Brembo monoblock 4pis hướng tâm. Phanh sau cũng sử dụng cùm phanh Brembo 2pis với đĩa đường kính 260mm. Chiều cao yên xe của Sportster S là 751mm.

Phía góc lái là màn hình tròn TFT 4 inch, tích hợp công nghệ kết nối Bluetooth có thể theo dõi cuộc gọi đến. Hệ thống kiểm soát lực kéo / ABS khi vào cua và hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED. Các Chế độ lái cũng dễ dàng thiết lập đó là Thể thao, Đường trường và Mưa hoặc có thể cá nhân hóa để cung cấp năng lượng phù hợp với hai chế độ tùy chỉnh riêng biệt.

Về mức giá, mẫu xe đặc biệt này của Harley-Davidson Sportster S 2021 sẽ có giá bán từ 14,999 USD (tương đương với khoảng 345 triệu đồng) tại thị trường Mỹ. Dự kiến, Sportster S 2021 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong cuối tháng 9 năm nay với mức giá khoảng nửa tỷ đồng.

Nguồn Thục Anh/Công Lý

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá