Thứ năm ngày 23 tháng 12 năm 2021 | 9:55

Honda Winner X thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam, giá từ 46 triệu đồng

Xe được thay đổi nhẹ về thiết kế cũng như có thêm trang bị khóa thông minh.

 

Đúng như dự đoán, mẫu xe mới của Honda là dòng côn tay Winner X. So với đời cũ, Winner X mới được tinh chỉnh theo hướng thể thao và góc cạnh hơn.Thiết kế của Winner X mới có những điểm thay đổi dễ nhận ra như đèn báo rẽ phía trước nay được làm ẩn vào quây gió tương tự Yamaha Exciter 155, ốp ống xả mới...

Điểm rất được người sử dụng Winner X quan tâm đã được Honda thay đổi thiết kế. Phần đuôi ống xả được làm nghiêng xuống hơn 20 độ, theo Honda là nhằm giảm sự khó chịu cho người đi phía sau.

Có thể thấy thiết kế của Winner X mới cho cảm giác trẻ trung và năng động hơn đời cũ, thay đổi về diện mạo giúp Winner X không còn cho cảm giác "già cỗi" trước đối thủ Yamaha Exciter 155.


Đáng chú ý, mẫu xe nhà Honda có thêm hệ thống khóa thông minh và cổng sạc USB.

Honda Winner X mới được bán với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Thể thao. Đi kèm giá bán khởi điểm 46,09 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, bản Đặc biệt và Thể thao có giá lần lượt 49,99 triệu và 50,49 triệu đồng.Trước đó, Honda Winner X có giá 46,09-50,09 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn có giá không đổi, trong khi bản cao cấp nhất của Winner X tăng nhẹ.

Giá bán khởi điểm của Winner X mới vẫn dễ tiếp cận hơn Exciter 155 (từ 47,29 triệu đồng). Việc giữ nguyên mức giá khởi điểm như bổ sung thêm trang bị sẽ là điểm cộng của Winner X trong cuộc đua doanh số với mẫu xe của Yamaha.

Theo https://zingnews.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá