Thứ năm ngày 23 tháng 6 năm 2022 | 15:20

Giá xe Vision bản cá tính lại 'đôn' tới gần 60 triệu đồng

Có thể nói Vision đang là "vua của các loại xe máy bình dân" thời điểm này khi tính cả phí đăng ký có mẫu lên tới 60 triệu đồng.

 

Xe vision bản cá tính "độn" giá lên gần 60 triệu đồng


Theo khảo sát tại các hãng xe ở Hà Nội hôm nay, 23/6, thì Honda Vision đang được đại lý bán giá thấp nhất gần 48 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí).

Cụ thể, giá Honda Vision bản tiêu chuẩn có giá 47,55 triệu đồng, bản cao cấp có giá 49,195 triệu đồng, bản đặc biệt có giá 50,2 triệu đồng. Riêng bản cá tính vẫn giữ giá bán là 53,173 triệu đồng.

Như vậy thêm cả đăng ký xe, thì mẫu xe cao nhất của Vision là bản các tính có giá lên tới gần 60 triệu đồng. Đây thực sự là 1 con số kỷ lục chưa từng có. Và nguyên nhân của việc giá bán "tăng phi mã" như hiện nay được cho là do tình trạng khan hàng xe của Honda.

Thị trường xe máy chưa bao giờ lâm vào tình trạng khan hàng và đẩy giá bán cao như bây giờ. Hàng loạt các dòng xe tay ga của Honda đều được các đại lý đẩy giá bán, một số mẫu xe hết hàng từ giữa tháng 6.

Trước "màn tăng giá chóng mặt" của giá Honda Vision, rất nhiều khách hàng cảm thán:

"Ngày trước đi SH thể hiện đẳng cấp, giờ đi Vision mới là đại gia".

"Cứ phải đâm đầu vào Vision làm gì, trong khi thị trường đầy xe đáng đồng tiền hơn".

"Xe mình mua năm 2019 cả đăng ký các kiểu có gần 36 triệu. Mấy hôm trước có người hỏi mua lại giá 41 triệu liền. Đi xe 3 năm mà vẫn có lãi".

Theo https://baophapluat.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá