Thứ hai ngày 2 tháng 5 năm 2016 | 7:22

Tay đấm Mayweather chi 6,5 triệu USD mua 2 siêu xe Veyron

 Mặc dù đã đặt hàng siêu xe Chiron mới nhất của Bugatti, Floyd Mayweather vẫn tiếp tục vung tiền để sở hữu 2 siêu xe Veyron khác.

Với số tài sản ước tính lên tới 650 triệu USD, Mayweather được đánh giá là một trong những vẫn động viên giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.
 
Võ sĩ này cũng là một tín đồ của những cỗ máy tốc độ và sang trọng. Trong garage của tay đấm người Mỹ có nhiều siêu xe đình đám mang thương hiệu Ferrari, Lamborghini, Bugatti và cả những mẫu xe siêu sang của Rolls-Royce. 
 
Hai siêu xe Veyron mới tậu của Mayweather. 
 
Mới đây, Mayweather đã tậu thêm 2 siêu xe Bugatti Veyron, với giá trị 3,25 triệu USD/chiếc, để bổ sung vào bộ sưu tập xe trước khi nhận được bàn giao siêu xe Bugatti Chiron ra mắt cách đây không lâu. 
 
Năm ngoái, Mayweather cũng từng gây chú ý khi tung ra số tiền 4,8 triệu USD để mua siêu xe cực hiếm Koenigsegg CCXR Trevita và bán siêu xe Ferrari Enzo chỉ vài tháng sau đó. 
 
Dường như đối với Mayweather, những siêu xe như LaFerrari hay McLaren P1, có giá khoảng 1 triệu USD vẫn còn rẻ với thú chơi xa xỉ của tay đấm này. 

Tùng Minh/ Theo Zing

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá