Thứ năm ngày 30 tháng 1 năm 2020 | 13:0

Chưa ra mắt, Mercedes-AMG E63 2021 bất ngờ bị "rò rỉ"

Mới đây, phiên bản hiệu năng cao Mercedes-AMG E63 2021 bất ngờ bị "rò rỉ" những hình ảnh thực tế dù chưa chính thức được giới thiệu.

Hình ảnh thực tế của Mercedes-AMG E63 2021 bất ngờ bị "rò rỉ" dù chưa được ra mắt.

Trang Carscoops mới đây đã đăng tải hai hình ảnh được cho là của phiên bản Mercedes-AMG 2021 với những nâng cấp đáng kể ở phần đầu xe.

Cảm quan bên ngoài, dòng xe Mercedes-AMG E63 nâng cấp (facelift) mới sẽ vẫn duy trì thiết kế tương tự như các phiên bản Mercedes-Benz E-Class thông thường và chỉ khác biệt ở những điểm nhấn trang trí như cụm ống xả hình chữ nhật, cụm đèn hậu nằm ngang được mở rộng khiến chiếc xe trông thể thao hơn.

Qua hình ảnh rò rỉ ban đầu, có thể thấy cụm đèn pha và dải đèn LED ban ngày của E-Class facelift được tái thiết kế tương tự như những mẫu xe mới nhất của hãng xe sang "Ngôi sao ba cánh".

Lưới tản nhiệt cũng được tinh chỉnh mang tới một diện mạo năng động và thể thao hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, cản trước bao gồm các khe hút gió cũng góp phần hoàn thiện vẻ đẹp năng động của E-Class facelift.

Hai bên hông xe không có nhiều thay đổi, ngoại trừ bộ la-zăng. Ngược lại, phần đuôi xe lại nhận được khá nhiều nâng cấp về thiết kế bao gồm cụm đèn hậu mới với hình dạng rất khác với phiên bản tiền nhiệm. Các nhà thiết kế của Mercedes dường như đã lấy cảm hứng từ các cụm đèn hậu trên những dòng CLA và CLS thế hệ mới với hình giọt nước nằm ngang nhằm nhấn mạnh chiều rộng của xe.

Theo dự đoán, Mercedes E-Class 2021 sẽ chính thức được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3/2020.

Theo https://thoidai.com.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá