Thứ hai ngày 2 tháng 3 năm 2020 | 16:0

Khách hàng phản ánh lỗi rò rỉ dầu, Ford Việt Nam nói gì?

Liên quan tới vụ việc khách hàng phản ánh về hiện tượng rò rỉ dầu trên các xe sử dụng động cơ diesel 2.0L turbo đơn và turbo kép gây xôn xao trong thời gian qua, Ford Việt Nam đã lên tiếng về vụ việc. 

Trao đổi với VietnamFinance về sự việc này, Ford Việt Nam cho biết đã nhận được phản hồi của một số khách hàng về vấn đề rò rỉ dầu tại nắp bưởng đầu máy và cổ hút két làm mát khí nạp trên các xe sử dụng động cơ diesel 2.0L turbo đơn và turbo kép.

Ảnh minh họa

“Chúng tôi đang gửi các hướng dẫn kỹ thuật cần thiết và đào tạo hệ thống đại lý Ford để có thể tiến hành sửa chữa vấn đề này trên các xe bị ảnh hưởng. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Ford đã tích cực liên hệ với các khách hàng có xe gặp phải tình trạng trên và những khách hàng đã cung cấp thông tin liên hệ cho chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn và làm dịch vụ tại các đại lý”, đại diện của Ford cho biết.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, rất đông khách hàng trên các diễn đàn ô tô lớn tại Việt Nam như Ford Ranger Vietnam và Ford Everest Ford đều phản ánh về hiện tượng rò rỉ dầu trên các mẫu xe trang bị động cơ 2.0L Bi-Turbo.

Theo phản ánh, hầu hết các mẫu xe của khách hàng đang sử dụng như bán tải Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo, SUV 7 chỗ Ford Everest đều có chung hiện tượng.

Những hình ảnh của các chủ xe đăng tải trên các diễn đàn cộng đồng mạng cho thấy, phần gầm xe có khá nhiều vết dầu loang do hiện tượng rò rỉ dầu ở cổ hút turbo và bưởng đầu trục cam động cơ. 

Chia sẻ với VietnamFinance, một người đang sử dụng mẫu SUV 7 chỗ Ford Everest cho biết: "Chiếc xe của tôi bị hiện tượng này khi đi được 2.000km và tới 8.000km thì mới biết đó là lỗi xì nhớt".

Sau khi thông tin về việc các dòng xe Ford sử dụng động cơ 2.0L Bi-Turbo bị chảy dầu được đăng tải trên các diễn đàn, rất nhiều khách hàng đã mang xe tới đại lý để kiểm tra và đã được các đại lý khắc phục bằng cách thay mới linh kiện mới. Điều đáng nói là có những khách hàng dù đã khắc phục tới 2 lần nhưng vẫn không triệt để.

Cũng theo tìm hiểu của VietnamFinance, những người dùng xe của Ford gặp phải hiện tượng rò rỉ dầu ở động cơ (sơ bộ gần 400 khách hàng) hiện đã tập hợp lại và gửi văn bản kiến nghị gửi tới Ford Việt Nam để giải quyết vụ việc.

Theo https://vietnamfinance.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá