Thứ hai ngày 13 tháng 6 năm 2022 | 13:0

Honda HR-V mới tại Malaysia - Có Honda Sensing, có cả e:HEV

Thị trường Malaysia sẽ nhận được đầy đủ tùy chọn động cơ của Honda HR-V thế hệ mới, dự kiến xe ra mắt vào quý III năm nay sau Thái Lan, Singapore, Indonesia và Việt Nam.

Thế hệ hiện tại của Honda HR-V đã xuất hiện tại Malaysia vào năm 2015 và sắp được thay thế với thế hệ mới, hiện nhà sản xuất Nhật Bản đã nhận đặt cọc cho mẫu crossover này với mức giá cao nhất được dự đoán tới 138.000 RM (khoảng 727 triệu đồng) cho bản RS e: HEV.

Ngoại thất và nội thất của phiên bản dành cho thị trường Malaysia không có nhiều khác biệt so với các thị trường đã đón nhận mẫu xe này, và không phải phiên bản HR-V thế hệ mới cho thị trường Mỹ cũng như ZR-V vừa ra mắt tại Trung Quốc.


Honda HR-V phiên bản dành cho thị trường Thái Lan.


Chưa có nhiều thông tin về hệ thống động lực nhưng Honda HR-V sẽ sở hữu 3 tùy chọn hệ thống động lực chạy xăng và Hybrid. Theo đó, hệ thống e: HEV được trang bị cho HR-V tại Malaysia tương tự thị trường Thái Lan với hệ thống i-MMD, sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên với chu trình Atkinson cho công suất tối đa 104 mã lực và mô-men xoắn cực đại 127 Nm, kết hợp với 2 mô tơ điện cho tổng công suất 129 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm, đi kèm hộp số E-CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Tuy chưa rõ về các hệ thống động lực xăng nhưng Honda HR-V tại Malaysia được cho sẽ sở hữu tùy chọn i-VTEC 1.5L hút khí tự nhiên với công suất tối đa 119 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm, cùng với đó là động cơ VTEC Turbo 1.5L tăng áp với công suất tối đa 175 mã lực và mô-men xoắn cực đại 240 Nm lần đầu xuất hiện ở thị trường này.

Theo đó, khách hàng Malaysia có thể nhận được nhiều tùy chọn động cơ cho Honda HR-V thế hệ mới nhất trong khu vực, cùng với đó là 4 phiên bản, gồm: RS e: HEV cao nhất với hệ thống Hybrid và 3 phiên bản sử dụng xăng với S (1.5L hút khí tự nhiên), E và V (1.5L turbo).


Khoang nội thất của Honda HR-V.


Cuối cùng, trang bị an toàn đáng chú ý nhất trên xe chính là Honda Sensing toàn diện với các tính năng: Thông báo Xe Phía trước Khởi hành (LCDN), Kiểm soát Hành trình Thích ứng (ACC), Bám theo xe với Tốc độ Thấp (LSF), Hệ thống Phanh Giảm thiểu Va chạm (CMBS), Cảnh báo Va chạm Trước (FCW), Hệ thống Hỗ trợ Giữ Làn (LKAS), Hạn chế Chệch Làn (RDM), Cảnh báo Chệch Làn (LDW) và Đèn pha Tự nâng Tia sáng (AHB).

Mức giá chính thức cho Honda HR-V thế hệ mới tại Malaysia chưa được tiết lộ và dự kiến xe sẽ ra mắt vào quý III năm nay, sau khi xe được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 15/6 tới.

Theo https://vnmedia.vn/

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá