Thứ sáu ngày 15 tháng 1 năm 2016 | 14:11

Tổng cục ĐBVN gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2016

Ngày 15/1, Tổng cục ĐBVN tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí nhân dịp năm mới 2016.


Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện báo cáo một số kết quả mà Tổng cục đạt được trong năm 2015.
 
Dự buổi gặp mặt có các cụ hưu trí, nguyên là lãnh đạo Tổng cục, các cán bộ đã từng công tác tại Tổng cục qua các thời kỳ, lãnh đạo Tổng cục, đại diện lãnh đạo các Vụ chức năng của Tổng cục ĐBVN.
 
Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng cục, Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các cụ hưu trí. Tổng cục trưởng vui mừng báo cáo một số kết quả mà Tổng cục đạt được trong năm qua. Năm 2015, thực hiện hiện phương châm hành động của Ngành Giao thông vận tải “Phát huy truyền thống 70 năm đi trước mở đường, tiếp tục đổi mới, quyết liệt cải cách, vì sự hài lòng hơn nữa của người dân và doanh nghiệp”, Tổng cục ĐBVN triển khai nhiệm vụ với mục tiêu: Nâng cao chất lượng kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ, kéo dài tuổi thọ công trình, đảm bảo giao thông êm thuận, thông suốt; tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, đào tạo sát hạch lái xe; đẩy mạnh cải cách hành chính; siết chặt kinh doanh vận tải và kiểm soát tải trọng phượng tiện; giảm tai nạn giao thông, không còn xe quá tải…
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt.
 
Đến nay, công tác kiểm soát tải trọng phương tiện tiếp tục được triển khai quyết liệt với nhiều giải pháp đồng bộ như tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm đối với các hành vi thay đổi kích thước thùng chở hàng trái phép đối với xe ô tô tải tự đổ trên các quốc lộ, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, góp phần lập lại trật tự kỷ cương trong công tác vận chuyển hàng hóa và bảo vệ công trình cầu đường. Nhìn chung trên phạm vi toàn quốc không còn tình trạng xe quá tải lưu thông đường dài (Bắc – Nam), chỉ còn khoảng 1% xe quá tải lưu thông trong phạm vi vùng, qua các tỉnh lân cận; không còn xe vi phạm chở hàng quá tải trên 300%, chủ yếu mức quá tải từ 20% - 50%, mức quá tải trên 50% - trên 100% không đáng kể, tổng thể số lượng xe quá tải đã giảm khoảng 91,5%. (còn khoảng 8,5% xe quá tải).
 
Tổng cục cũng đã hoàn thành xây dựng 195 cầu treo dân sinh đảm bảo ATGT trên địa bàn 28 tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên, đồng thời triển khai xây dựng 40 cầu thuộc giai đoạn tiếp theo của Đề án. ...
 
Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện khẳng định: Tổng cục ĐBVN đạt được những thành quả ngày hôm nay là có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, từ cán bộ đến lãnh đạo, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển của ngành đường bộ. Ông mong muốn, các cụ tiếp tục đóng góp, chia sẻ, đồng hành cùng cán bộ nhân viên Tổng cục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
 
Bác Thiều Đăng Khoa - Trưởng ban liên lạc phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Thay mặt các cụ hưu trí, bác Thiều Đăng Khoa – Trưởng Ban liên lạc phát biểu chúc mừng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tổng cục đã được những thành quả ấn tượng trong năm 2015. Bác khẳng định rằng, các cán bộ hưu trí sẽ luôn dõi theo từng bước đi của Tổng cục, tiếp tục đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm của mình… cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên ngành đường bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng, chính phủ, Bộ GTVT giao.
 

Ngô Thùy

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá