Thứ tư ngày 3 tháng 2 năm 2016 | 9:30

Thủ đô "sạch bóng" xe tải giờ cao điểm dịp Tết Nguyên đán

Công an Thành phố Hà Nội mới đây đã thông báo kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Theo kế hoạch phân luồng này, các phương tiện xe tải sẽ bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành Thủ Đô vào giờ cao điểm trong vòng 6 ngày trong dịp Tết.

Thủ đô
Các tuyến phố Thủ Đô sẽ vắng bóng xe tải vào giờ cao điểm trong dịp Tết Nguyên đán.
 
Cụ thể, từ 06 giờ đến 9 giờ; từ 11 giờ đến 14 giờ và từ 16 giờ đến 19 giờ 30 các ngày từ 1/2 đến 6/2 (tức 28 tháng 12 Âm lịch) tạm cấm các phương tiện xe tải hoạt động trong khu vực nội thành tính từ đường Vành đai 3 trở vào Thành phố (trừ các xe phục vụ hàng bình ổn giá do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội quy định).
 
Trong các khung thời gian trên, Công an Thành phố Hà Nội thông báo và tổ chức hướng đi cho xe ôtô tải tham gia giao thông theo tuyến đường sau:
 
Các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Đông, Đông Bắc (Quốc lộ 5, 1A, 1B-Bắc Ninh) đi các tỉnh phía Nam (Quốc lộ 1A, 1B-Hà Nam) đi theo tuyến đường Cầu Thanh Trì-Vành đai 3.
 
Các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Nam (Hà Nam) đi các tỉnh phía Đông, Đông Bắc đi theo tuyến đường Vành đai 3-cầu Thanh Trì hoặc theo tuyến đường gom Vành đai 3-Tam Trinh-Minh Khai-Cầu Vĩnh Tuy.
 
Các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Nam đi các tỉnh phía Bắc (qua Cầu Thăng Long) đi theo tuyến đường Vành đai 3 trên cao-Phạm Văn Đồng-cầu Thăng Long.
 
Các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Bắc đi các tỉnh phía Nam không đi qua Cầu Thăng Long, các phương tiện đi theo tuyến đường Quốc lộ 5 kéo dài-Nguyễn Văn Linh-cầu Thanh Trì-đường Vành đai 3-Quốc lộ 1B.
 
Đối với các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Nam đi các tỉnh phía Tây, Tây Bắc đi theo tuyến đường TL70-Quốc lộ 6, Quốc lộ 32 hoặc Đại lộ Thăng Long. 
 
Các xe ôtô tải từ các tỉnh phía Tây, Tây Bắc đi các tỉnh phía Nam đi theo chiều ngược lại, riêng các xe từ Đại lộ Thăng Long được phép rẽ phải Khuất Duy Tiến lên đường Vành đai 3 trên cao đi Quốc lộ 1.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá