Thứ năm ngày 9 tháng 6 năm 2016 | 6:18

Nghệ An: Khai trương đường bay quốc tế Vinh – Bangkok

Sáng (8/6) tại sân bay quốc tế Vinh (Nghệ An) Vietravel phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An chính thức khai trương đường bay Vinh – Bangkok. 

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng; ông Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Xuân Đường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, và các đại diện các ban thường vụ tỉnh Nghệ An.
 
Nghệ An: Khai trương đường bay quốc tế Vinh – Bangkok
 
Nghệ An: Khai trương đường bay quốc tế Vinh – Bangkok
Đại biểu đến tham dự và cắt băng khai trương đường bay Vinh - Bangkok.
 
Đường bay Vinh - Bangkok chính thức được đưa vào khai thác với tần suất 1 chuyến/tháng, khởi hành vào các ngày 8/6, 13/7, 10/8. Thời gian bay được ấn định là 1 giờ 30 phút, sử dụng loại máy bay A320 gồm 180 chỗ của hãng Thái .
 
Tiếp nối thành công khai thác các chuyến bay thuê bao đến Thái Lan từ Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế trong thời gian vừa qua, Vietravel tiếp tục phối hợp cùng UBND tỉnh Nghệ An, tiên phong khai trương đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok, mở đầu mùa du lịch cao điểm Hè năm 2016. Đồng thời, tạo điều kiện thu hút đầu tư, du lịch, phát triển KT-XH của tỉnh Nghệ An nói riêng, các tỉnh vùng Bắc Trung Bộ nói chung.
 
Được biết, chương trình du lịch do Vietravel cung cấp kèm theo chuyến bay thẳng Vinh - Bangkok còn có tên gọi “Kết nối dân ca ví giặm với xứ sở nụ cười”. Đây cũng là một trong những nét mới của sản phẩm du lịch này mà tỉnh rất quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.
 
Theo thống kê, lượng khách đi Thái Lan chiếm 40% khách đăng ký du lịch nước ngoài tại Vietravel. Không chỉ đẩy mạnh tính liên kết vùng Thanh - Nghệ - Tĩnh trong việc xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước, việc mở đường bay mới đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ trong chiến lược “địa phương hóa” du lịch Thái Lan bằng những chuyến bay thẳng từ các tỉnh đến Bangkok của Vietravel.
 

Huyền Giang - Ngọc Bình

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá