Thứ tư ngày 24 tháng 8 năm 2016 | 14:10

Triển khai dự án khôi phục, cải tạo QL20

Bộ GTVT vừa yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện dự án đầu tư khôi phục, cải tạo QL20 đoạn Km123+105,17 - Km268 theo hình thức hợp đồng BOT kết hợp BT.

Triển khai dự án khôi phục, cải tạo QL20
Triển khai dự án khôi phục, cải tạo QL20 - Ảnh minh họa.
 
Cụ thể, Bộ GTVT yêu cầu Ban QLDA 85 và Công ty TNHH BOT và BT QL20 khẩn trương phối hợp với địa phương để thực hiện hoàn thành công tác GPMB trong tháng 9/2016.
 
Đối với các vị trí hư hỏng mặt đường tại các gói thầu XL2.3, XL2.4, chỉ đạo các đơn vị tư vấn kiểm tra, đánh giá rõ nguyên nhân để có giải pháp khắc phục phù hợp và yêu cầu nhà thầu thực hiện sửa chữa triệt để ngay đảm bảo chất lượng. Đồng thời, Bộ GTVT yêu cầu Ban QLDA 85 và Công ty TNHH BOT và BT QL20 chỉ đạo các nhà thầu tăng cường công tác quản lý chất lượng nội bộ và tư vấn giám sát chấn chỉnh, tăng cường bổ sung nhân sự có đủ năng lực, phẩm chất để thường xuyên giám sát thi công đảm bảo chất lượng công trình.
 
Ngoài ra, Ban QLDA 85 và Công ty TNHH BOT và BT QL20 cần chỉ đạo các nhà thầu thực hiện tốt công tác đảm bảo giao thông, thi công cuốn chiếu dứt điểm trên từng đoạn và chỉ triển khai khi đủ điều kiện thi công đảm bảo chất lượng và ATGT; tăng cường tập kết vật liệu chuẩn bị cho thi công khi thời tiết thuận lợi...

Theo Báo Giao Thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá