Thứ sáu ngày 28 tháng 4 năm 2017 | 8:40

Giảm 100% phí cho người dân gần trạm BOT Cầu Rác

Bộ GTVT yêu cầu Tổng công ty Sông Đà khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan, hoàn thiện thủ tục theo quy định để áp dụng giá dịch vụ từ ngày 1/5/2017.

Giảm 100% phí cho người dân gần trạm BOT Cầu Rác

Trạm thu phí BOT Cầu Rác.

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tổng công ty Sông Đà về việc giảm giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại trạm Cầu Rác dự án BOT xây dựng QL1A đoạn tránh TP.Hà Tĩnh.

Công văn nêu rõ, ngày 25/4, Bộ GTVT nhận được Văn bản 2463 của UBND tỉnh Hà Tĩnh và Văn bản 657 của nhà đầu tư - Tổng công ty Sông Đà đề nghị giảm 100% giá dịch vụ sử dụng đường bộ đối với các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú và tổ chức, doanh nghiệp trụ sở huyện Cẩm Xuyên và huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) lưu thông qua trạm Cầu Rác, QL1.

Sau khi xem xét, Bộ GTVT thống nhất về nguyên tắc giảm 100% giá dịch vụ sử dụng đường bộ đối với các phương tiện của chủ sở hữu có hộ khẩu thường trú và tổ chức, doanh nghiệp trụ sở huyện Cẩm Xuyên và huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh) lưu thông qua trạm Cầu Rác, QL1 theo đề nghị của UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tổng công ty Sông Đà.

Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo cơ quan chức năng của tỉnh, các huyện Cẩm Xuyên và Kỳ Anh phối hợp với nhà đầu tư, doanh nghiệp dự án xác nhận cụ thể phương tiện của đối tượng được giảm giá dịch vụ theo nội dung trên; Đồng thời, có biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, tránh ùn tắc giao thông trong quá trình thu giá dịch vụ; Tổng công ty Sông Đà khẩn trương phối hợp với các cơ quan liên quan, hoàn thiện thủ tục theo quy định để áp dụng giá dịch vụ từ ngày 1/5/2017.

Theo Báo Giao Thông

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá