Thứ sáu ngày 20 tháng 9 năm 2019 | 14:2

Tổng cục ĐBVN tập huấn các quy định mới về công tác cán bộ 2019

Sáng nay (20/9) Tổng cục ĐBVN đã tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác cán bộ 2019.

   
Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường cho rằng trong mọi khâu hoạt động của một tổ chức, công tác cán bộ giữ vai trò đặc biệt quan trọng, giữ vai trò quyết định thành bại của một tổ chức.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường nhấn mạnh Tổng cục ĐBVN phải luôn đi đầu, thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ trong tình hình hiện nay, đặc biệt chú trọng đến công tác tuyển dụng cán bộ, đào tạo nhân sự, công tác quy hoạch cán bộ.

Phó Tổng cục trưởng lưu ý trong bối cảnh hiện nay công tác cán bộ càng cần được chú trọng, đảm bảo thực hiện các quy trình theo đúng nguyên tắc, quy định của Đảng và Nhà nước.

Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Xuân Cường đánh giá cao các kết quả đạt được trong công tác tổ chức cán bộ, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Tổng cục trong việc thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ của cơ quan đảm bảo sự phát triển hiệu quả của đơn vị.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - hành chính Nguyễn Quốc cảnh; Bà Nguyễn Thị Lan Hương, Ông Thế Anh, chuyên viên Vụ Tổ chức hành trang báo cáo viên trình bày các chuyên đề: Quy định về phân cấp quản lý các chức danh lãnh đạo; Quy định tiêu chuẩn chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị thuộc thẩm quyền quản lý của Tổng cục ĐBVN; Quy định trình tự, thủ tục bổ nhiệm lại, biệt phái, từ chức, miễn nhiệm đối với chức danh lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Tổng cục ĐBVN; Quy định về công tác luân chuyển cán bộ đối với các cơ quan, đơn vị; Quy định về quản lý tiền lương; Phân cấp bổ nhiệm và xếp lương theo chức danh nghề nghiệp đố với viên chức trong các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc Tổng cục ĐBVN.

Hội nghị là dịp để các cán bộ công chức, viên chức, những người làm công tác tổ chức cán bộ của Tổng cục ĐBVN và các đơn vị trực thuộc trang bị những kiến thức cơ bản về công tác tổ chức cán bộ  để thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Phát biểu bế mạc hội nghị tập huấn, Vụ Trưởng Vụ Tổ chức – hành chính Tổng cục ĐBVN Hoàng Mạnh Chí mong muốn các đại biểu có thể áp dụng ngay những kiến thức, những hiểu biết đã được trao đổi, truyền đạt tại Hội nghị này vào thực tiễn hoạt động của mình nhằm thực hiện tốt công tác cán bộ trong thời gian tới. Đồng thời, nâng cao chất lượng công tác cán bộ, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng cục ĐBVN.

Khánh Hồng

Gửi bình luận của bạn

Code
  • Ngày :
máy làm đá viên | tủ nấu cơm | máy làm đá